ทายาท ไก่ สุปราณี โตเป็นหนุ่มสอบติด 3 คณะพร้อมกัน

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่ที่ใครหลายคนชื่นชอบนั่นคือ ไก่ สุปราณี เจริญผล ที่อยู่ในวงการบันเทิง มานานมากทั้งเคยเล่นละคร หนังมากมากมายแต่เคยหายไปเลี้ยงทายาทนานถึง 4-5 ปี เลยทีเดียวก่อนจะกลับมา ทำงานเต็มตัวเมื่อลูกชายโต เป็นหนุ่ม

ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกคนมายลโฉมทายาทเสี้ยวไทย ปากีสถานของ ไก่ สุปราณี ที่ต้องบอกลเยว่าสูงหล่อ อินเตอร์ แถมส่วนสูงไม่ธรรมดาเลยทีเดียว แถมสูงเลยพ่อแม่ไปแล้วอีกด้วยนั่นเอง ทั้งนี้แม้ลูกชายของเธอโตเป็นหนุ่มหล่อแล้วแถมยังไม่เคยเปิดตัวออกสื่อที่ไหน แถมไม่คิดจะดันเข้าวงการอีกด้วย ด้านไก่ สุปราณี เผยว่าจริงๆ พี่เห็นด้วยกับพี่ต้อมในเรื่องของเวลา คือคนเราเป็นครอบครัวกันแล้วสิ่งหนึ่งที่เราไม่ควรละทิ้ง ต่อกัน เลยก็คือเวลาค่ะ พ่อแม่ต่อให้ทำงานหนักหนามากแค่ไหน ต้องมีเวลาให้ลูกนะ เอาใจใส่เขา ถามไถ่เขา รับฟังพูดคุยเพื่อ ให้เขาเบาลงกับสิ่งที่เขาอึดอัด ดีกว่าเขาไปหาวิธีแก้ไขแบบผิดๆ เอาเองเพราะมันจะยิ่งลุกลามเป็นปัญหาใหญ่โตตามมา ดังนั้น พี่มองว่าคำว่าครอบครัวแล้วนั้น เวลาเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ที่จะช่วยให้ลุกของเราก้าวข้ามปัญหาที่เขาทุกข์ใจไปได้ค่ะ

เมื่อถามถึงเคล็ดลับในการทำงาน ก็ได้คำตอบว่า ก็ต้องตรงต่อเวลา มีสัมมาคารวะ ซื่อสัตย์ต่ออาชีพของตัวเอง เราเป็นดารา เป็นคนของประชาชนเราต้องทำตัวให้เป็นแบบอย่างที่ดี ชีวิตไม่ต้องดีไปหมดทุกอย่าง แต่ต้องรู้ผิดรู้ชอบ จะได้ทำให้อยู่ใน วงการได้ เราเป็นนักแสดงคุณต้องรู้ ต้องท่องบทมา คือทุกคนไม่มีใครเก่งมา แต่คุณต้องรับผิดชอบ นั่นเอง