นิวเคลียร์ หรรษา ฟาดแล้ว ไม่รู้จริงอย่าพูด ลั่นไม่มีรูปใช่ว่าไม่เลี้ยง

นิวเคลียร์ หรรษา เป็นที่รู้จักและโด่งดังมาจากการที่เธอเป็นหนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ป จี-ทเวนตี้ ที่เคยโด่งดังและไปออกรายการที่ประเทศเกาหลีใต้มาแล้ว

โดย นิวเคลียร์ หรรษา เป็นน้องสาวของ อุ้ม ลัขณา และมีน้องชายอีดคนชื่อ จูเนียร์ ณัฐวัตร เธอจบปริญญาตรีจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โสดลูก 1 เก็บเงินเก่งมาก นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ โสดแล้วพาเปิดคอนโดมูลค่า 8 หลัก รวมตกแต่งประมาณ 35 ล. เจ้าตัวบอกซื้อไว้ให้ลูกชาย น้องไทก้า เป็นการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในอนาคต ซึ่งเลือกเฟอร์นิเจอร์เองกับมือทุกชิ้น ปูพื้นไม้สักแท้ ระเบียงกว้างขวางมาก

นิวเคลียร์ หรรษา เปิดคอนโดหรูครั้งแรกในช่องยูทูบของตัวเอง ให้ได้ชมกัน พาชมห้องต่าง ๆ ที่ต้องบอกว่าเจ้าตัว เนรมิตเองทุ่มทุ่นสร้างให้ลูกชายในอนาคต ซึ่งมุมโปรดของน้องไทก้า คือ โซฟา และคุณแม่ก็หวงเช่นกัน และยิ่งกังวลเพราะเจ้าตัวคิดว่ากำลังจะเลี้ยงแมวในอนาคต เรียกว่า น้องไทก้า ต้องกินขนมด้านล่างแล้วค่อยขึ้นโซฟาหลังกินเสร็จบวกกับต้นคริสต์มาสกลางห้องที่นิวเคลียร์ชอบมาก และใฝ่ฝันมานาน เจ้าตัวยังไม่ได้เปิดห้องนอน

เพราะจะรอเปิดในคลิปต่อไป หากคลิปนี้ได้ 1 ล้านวิว นิวเคลียร์พาไปชมห้องนอนแขก ที่เจ้าตัวก็พิถีพิถัน จัดเองกับมือ และพีคมากเป็นการจัดห้องที่น่ารัก ทั้งครัว ทั้งห้องรับแขก ทั้งหมดรวมแต่งก็ประมาณ 35 ล. ซึ่งเจ้าตัวซื้อไว้ให้ลูกชาย เพื่อเป็นอสังหาริมทรัพย์ในอนาคต ดาราและนักร้องสาว นิวเคลียร์ – หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ ตอบกลับคอมเมนต์ ดีเจเพชรจ้า เลี้ยงลูกมากกว่า บอกไม่รู้จริงอย่าพูด ทำเอาคุณแม่คนสวยอย่างดาราและนักร้องสาวมากความสามารถ

นิวเคลียร์ – หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ ออกอาการเดือดไม่น้อย หลังจากเจอคอมเมนต์แซะในโลกออนไลน์ถึงการเลี้ยงลูกของเจ้าตัวกับอดีตสามี เพชรจ้า – วิเชียร กุศลมโนมัย หรือ ดีเจเพชรจ้า ว่าฝ่ายชายนั้นเลี้ยงลูกมากกว่า โดยงานนี้ นิวเคีลยร์ ก็ได้โพสต์ข้อความถึงเรื่องดังกล่าว โดยระบุว่า ระหว่างถ่ายละครตั้งแต่เช้า ก็เหนื่อยๆเนาะ ละก็ไปเจอเมนต์คนที่เม้นพี่เพชร

คลิปล่าสุด อยากจะเมนต์กลับจริงๆว่าพอดีเวลานิวอาบน้ำให้ลูกเลี้ยงลูกไม่ได้เรียกให้ใครมาถือกล้องถ่ายให้อะค่ะ ไม่โพสอวดก็คือตูไม่เลี้ยงลูกเนาะ แม่ๆจะเข้าใจ โซเชียลมันก็คือโซเชียลไม่ใช่โลกความเป็นจริงเสมอไป พ่อเค้าเลี้ยงดีจริงก็ยอมรับ แต่อย่ามาพูดให้คนอื่นดูแย่ ถ้าไม่ได้รู้จริง