เบลล่า เปิดใจ รักครั้งใหม่ ขอแค่นี้ก็พอ

ต้องบอกว่าตั้งแต่กลับมาเป็นโสดอีกครั้ง นางเอกสาวสุดฮอต เบลล่า ราณี ก็มีประเด็นให้ติดตามไม่เว้นแต่ละวัน ทั้งเรื่องหัวใจกับหนุ่ม ๆ ที่แอบซุ่มมาขายขนมจีบเพียบ รวมถึงเรื่องงานที่จ่อคิวให้ทำเพียบ ทั้งงานละคร ภาพยนตร์ อีเว้นท์ โฆษณา บอกเลยว่านาทีนี้ต้องยกพื้นที่ความปังให้กับ เบลล่า

และด้วยความฮอตที่มาแรงสุด ๆ ในตอนนี้ ทำเอาแฟน ๆ รวมถึงชาวเน็ตคนรัก สาวเบลล่า ต่างอยากรู้เรื่องราวความรักครั้งใหม่ รวมถึงสเปกหนุ่มที่จะเข้ามาจีบเปลี่ยนไปจากเดิมหรือเปล่า ซึ่งถ้าย้อนกลับไป เบลล่า ราณี ก็เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงเรื่องความรักในอนาคต

ในงานเปิดตัวภาพยนตร์ “บุพเพสันนิวาส 2” ครั้งที่ผ่านมา ว่า “ตอนนี้มีความสุขกับทุกอย่างที่อยู่รอบข้าง เลยไม่ได้รู้สึกขวนขวาย แสวงหาความสุขอื่นๆ”

นอกจากนี้ สาวเบลล่า ก็ยังออกมายอมรับถึงเรื่องหนุ่ม ๆ ที่เข้ามาจีบ หลังโสดอีกครั้งว่า “มีเข้ามาบ้าง แต่ตอนนี้ชีวิตมีอะไรหลายอย่างให้ทำ ดังนั้นจึงขอให้เป็นเพื่อนกันก่อนจะดีกว่า ถ้ารุกหนัก ๆ เบล ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่

เพราะเราจะไปคุยกับใครได้ มีเวลาว่าง 5 นาทีต่อวัน ก็อยู่แบบนี้ไปก่อน” ก่อนที่จะตอบคำถามถึงเรื่องสเปกหนุ่มในใจ ซึ่ง เบลล่า ราณี ก็ตอบว่า “รุ่นนี้ไม่มีแล้ว ขอแค่เป็นคนที่เข้ากับครอบครัวได้ก็พอ”