เอ๊ะ อิศริยา ตอบชัด สาเหตุที่เลือกจะเป็นโสด

เลือกที่จะเป็นโสดตลอดชีวิต สำหรับนักแสดงและผู้จัดมากความสามารถ “เอ๊ะ อิศริยา” ที่เจ้าตัวได้ควงคุณแม่ มาเผยถึงสาเหตุ ที่เลือกเป็นโสดว่า เป็นความตั้งใจตั้งแต่เด็กเพราะเห็นคนรอบตัว รวมถึงคุณแม่ไม่ประสบความสำเร็จในความรัก ยืนยันว่าไม่ได้กลัว ความผิดหวัง

ตอนนี้รู้สึกว่าอยู่กับครอบครัวก็มีความสุขดีแล้ว ด้านคุณแม่ของ “เอ๊ะ อิศริยา” ได้เผยว่า “เขาบอกแม่ตั้งแต่เล่นละคร ตั้งแต่เด็กแล้ว เขามีความรู้สึกว่าอยากอยู่กับแม่ เขาไม่อยากมีแฟน เพราะเขามองว่ารักเดี๋ยวก็ต้องเลิก เขาเข้าวงการตั้งแต่อายุ 14 ปี เขาก็จะเห็นอะไรเยอะแยะ เขาบอกว่าถ้าลูกขอไม่แต่งงาน ไม่มีแฟนเลยแม่จะว่าไหม ทางด้านเอ๊ะ ได้เผยว่า พูดตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ ตั้งแต่อายุ 14-15 ปี เป็นสิ่งที่คิดตั้งแต่เด็กและเริ่มเป็นสาวที่จะมีคนเข้ามา คิดอย่างนี้เลยจำได้สมัยเด็กขอทำงานอะไรก็ได้ที่ได้ทำกับแม่ แล้วก็อยู่ใกล้แม่ เรื่องแฟนไม่ค่อยคิดเลย

ด้านคุณแม่ได้เสริมอีกว่า เราก็รู้สึกดีใจเฉยๆ เราก็คิดว่าเดี๋ยวเขาโตขึ้นก็คงเปลี่ยนไป เขาก็คงไปเล่นละคร และอยู่ในวงการมานานมากแล้ว ณ วันนี้มีไหมลูก เป็นไปไม่ได้แล้ววันนี้ ไม่ว่าใครจะโทรเข้ามา ส่งโทรศัพท์ให้แม่บล็อก เรารู้แล้วว่าเส้นทางของเขาคือครอบครัว มีแม่ มีน้องชาย มีพี่ชาย แล้วก็มีหลานเล็กๆ น่ารัก 2 คน เขาก็แฮปปี้กับตรงนี้และมีความรู้สึก ว่าใจมันอยู่ตรงนี้ ด้านเอ๊ะ ก็ได้บอกว่า จริงๆ ต้องบอกว่าแต่ละบ้านไม่เหมือนกัน โชคดีที่คุณแม่รับได้ คือบางบ้าน 20 ปี เรียนจบแล้วไม่มีแฟน ไม่แต่งงาน บางบ้านซีเรียสมาก โชคดีคุณแม่ไม่คิดอย่างนั้น แม่บอกแล้วแต่เลย ทำไป เรื่องของลูกไม่ได้ซีเรียส ไม่ใช่ว่าเราไม่มีแฟนแล้วมันเป็นอะไรนะ เราเลือกแล้ว ที่มีความสุขในแบบนี้ของเรา ส่วนกลัวการมีความรักไหม จะว่ากลัวก็ไม่ใช่เพราะว่าเราไม่ได้ผิดหวังในความรัก แต่คิดว่าที่เป็นอยู่โอเคละ