น้องฮาเปอร์ ลูกชายฮิวโก้ และ ฮาน่า ยิ่งโต ยิ่งถอดแบบเจ้าคุณปู่มาเป๊ะๆ

อีกหนึ่งนักแสดงสาวมากความสามมารถที่ใครหลายคนคุ้นหน้าตาดีนั่นคือ ฮาน่า ทัศนาวลัย จักรพงษ์ สกุลเดิม องอาจอิทธิชัย ปัจจุบันอายุ 43 ปี เกิดเมื่อวันที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2521 นักแสดงและนางแบบชาวไทย

ทางด้านชีวิตรักฮาน่า สนิทสนมกับ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ และพัฒนาความสัมพันธ์จนเป็นแฟนกัน จากนั้นทั้งคู่ ประกาศวิวาห์กันในปี 2552 จัดงานฉลองสมรสแบบอิสลๅมที่วังจักรพงษ์ ย่านท่าเตียน เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2552 และปัจจุบันได้เปลี่ยนชื่อมาเป็น ทัศนาวลัย จักรพงษ์ และมีบุตรชาย 2 คน ชื่อ ทัศนจักร จักรพงษ์ (ชื่อเล่น ฮาเปอร์) และ ปารุสก์ จักรพงษ์ (ชื่อเล่น ฮันเตอร์) มีบุตรสาวบุญธรรม 1 คนเป็นลุกของญาติซึ่งรับมาเลี้ยงตั้งแต่1เดือน ชื่อ นาดา องอาจอิทธิชัย

ทั้งนี้ในวันนี้เราจะพาทุกคนมายลโฉมหน้าบุตรชายคนโตอย่่างน้องฮาร์เปอร์ที่ตอนนี้เรียกได้ว่า อายุย่างเข้า 12 ปี แล้วซึ่งหน้าตาดีฉายแววหล่อคนคุณแม่หวง แถมยังหน้าตาดีถอดแบบชายสกุลจักรพงษ์เลยทีเดียว ซึ่ง สำหรับตัวผู้เป็นพ่ออย่าง ฮิวโก้นั้น มีชื่อเล่นเล็ก มีชื่อจริงว่าฮิวโก จุล อเล็กซานเดอร์ เลวี เกิดเมื่อวันที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2524 ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ เป็นบุตรชายคนโตของหม่อมราชวงศ์นริศรา จักรพงษ์ กับแอลเลน เลวี

ถือเป็นพระนัดดาของพระเจ้ๅวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้ๅจุลจักรพงษ์ ซึ่งเป็นพระโอรสในสมเด็จพระ เชษฐๅธิราช เจ้าฟ้าจักร พงษ์ภูวนๅถกรมหลวงพิษณุโลกประชานาถ ฮิวโก้มีสายไทย อังกฤษ รัสเซีย ยูเครน และสก็อตผ่านทางมารดา และเขายังมีน้องชายต่างบิดาหนึ่งคนคือ โดมินิก ภูวสวัสดิ์ จักรพงษ์ ในวัยเยาว์ ฮิวโก้ จุลจักรได้ศึกษาที่โรงเรียนจิตรลดา จากนั้น ไปเรียนต่อที่โรงเรียนชาร์เตอร์เฮ้าส์ กรุงลอนดอน อนึ่งเนื่องจากจุลจักร จักรพงษ์ ใช้นามราชสกุลตามมารดา นามสกุลของ

เขาจึงไม่ใช้คำลงท้าย ณ อยุธยา หากใครอยากติดตามชีวิตของครอบครัวจักรพงษ์เพิ่มเติมก็สามารถตามได้ที่ไอจีส่วนตัว