ดอน ธีระธาดา อีกหนึ่งสตั๊นท์แมน ร่วมงานภาพยนต์ฮอลลีวู้ด

หายหน้าจากวงการบันเทิงไปถึง 10 กว่าปี สำหรับหนุ่มนักบู๊ชื่อดังของเมืองไทย ดอน ธีระธาดา หรือ ภาณุทัศน์ ธีระธาดา ที่ตอนนี้ได้ผันตัวไปเป็นสตั๊นท์แมนในวงการฮอลลีวูดแล้ว

ล่าสุด เจ้าตัวกำลังจะเข้าพิธีแต่งงานแล้ว กับแฟนสาวชาวเวียดนาม ซึ่งเป็นทันตแพทย์ นามว่า มีมี่ โดยล่าสุด หนุ่มดอนได้ควงแขนว่าที่เจ้าสาว พร้อมด้วยคุณแม่ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา เดินทาง มาเลือกซื้อเครื่องเพชรเจ้าตัวให้สัมภาษณ์ว่า เห็นว่าสาเหตุที่กลับมาเมืองไทยครั้งนี้ เป็นเพราะ จะมีข่าวดี ก็เพราะว่ากำลังจะมีพิธีแต่งงานกับแฟนผม เนื่องจากเมื่อปีที่แล้ว ผมเพิ่งจะขอเขาแต่งงานที่สมุย เค้าก็ติดใจเมืองไทย เลยอยากจะแต่งงานที่เมืองไทย จัดงาน 2 งาน งานแรกเป็นงาน

ส่วนตัวที่สมุย จัดขึ้นวันที่ 21 ธันวาคม เชิญแขกประมาณ 60 คน และอีกวันก็จัดที่กรุงเทพฯ ครับ จัดวันที่ 25 ธันวาคม เป็นงานใหญ่ อันนี้ก็จะมีการเชิญสื่อ เชิญเพื่อนๆ ดารา ผู้กำกับ และก็ผู้ใหญ่ ในวงการ มาร่วมงานด้วยครับ พบรักกันที่อเมริกาครับเมื่อ 4 ปีที่แล้ว เค้าเป็นหมอฟันครับ ครั้ง แรกที่เจอผมมีฟันคุดที่ต้องเอาออกไป เราเลยได้เจอกัน (ยิ้ม) เป็นคนเวียดนามครับ แต่เราเจอกันที่อเมริกา ประทับใจที่เค้ายืนอยู่อย่างนี้ เค้านิ่งอยู่อย่างนี้ ไม่เคยเจอมาก่อน

เค้าเป็นคนที่เข้าใจ ทนทุกสิ่งทุกอย่าง เข้าใจทุกอย่างได้ดี เราอยู่ด้วยกันได้ ชีวิตผมเป็นชีวิตที่ไม่ปกติ ต้องเดินทางบ่อย ทำงานเสี่ยงชีวิตบ่อย แต่ว่าเค้ายังสนใจในสิ่งที่ผมทำ เค้าอยู่ข้างๆ ผมตลอดตอนที่เราขอคุณมีมี่แต่งงาน บรรยากาศวันนั้นโรแมนติกไหม? 
ดอน ตลกมากกว่าครับ (หัวเราะ) คือผมพยายามทำให้โรแมนติก