วุธ อัษฎาวุธ พูดถึง ภรรยา

ต้องบอกว่าเป็นนักแสดงมากความสามารถที่หลายคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ “วุธ” อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายบันเทิงมาอย่างยาวนาน และมีผลงานสร้างชื่อเสียงมากมายหลายต่อหลายเรื่อง

สำหรับ วุธ อัษฎาวุธ อดีตพระเอกหนุ่ม มีชื่อเ สี ยงเป็นที่จดจำมาจากละครเรื่อง “โก๊ะจ๋า ป่านะโก๊ะ” ปัจจุบันได้ผั นตั วเองไปอยู่เบื้องหลัง

โดย วุธ อัษฎาวุธ พูดถึง ภรรยานอกวงการ ว่า ที่ไม่บอกว่าเป็นแฟน เพราะส่วนหนึ่งเขาขอด้วย เขาไม่อยากให้ใครมาดูแลเขาในฐานะแฟนเรา เขารู้สึกว่าเรามาทำงานใช้แรงแลกเงิน เพราะฉะนั้นคุณไม่ต้องเกรงใจเรา เวลาทำงานก็คือทำงาน แต่พออยู่กันสองคนก็คือแฟนกัน

ส่วนเรื่องข่าวเม้าท์แฟนไม่สวย เรื่องนี้เข้าใจ เพราะมันเป็นอุดมคติของแต่ละคน เรื่องความชอบ รสนิยม เอาความรู้สึกเราไปตัดสินใครไม่ได้ แต่ละคนมีความชอบคนละแบบ

แต่สำหรับเรารู้สึกว่าคนนี้คือใช่ เรามองข้ามสิ่งที่คนอื่นให้ค่านี่คือความสวยสำหรับเขาไป คือสุดท้ายเราอยู่กันสองคน เราไม่ได้อยู่กับสังคม ครอบครัวคือครอบครัว

เราต้องตัดสินและเลือกเองว่าคนนี้คือคนที่เราจะอยู่กับเขาได้ 24 ชั่วโมง คุยได้ทุกเรื่องอย่างมีความสุขหรือเปล่า จริง ๆ สำหรับเราเขาสวยที่สุดแล้ว