ปู กรองทอง ผู้พลิกโฉมนางงามสายนู้ด รับอายุเยอะขึ้น ยอมรับว่าเป็นแบบนี้

นักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถ ปู-กรองทอง รัชตะวรรณ เผยเส้นทางการเป็นนางงามสายเซ็๑ซี่ แถมตอนนี้มีหนุ่มในเครื่องแบบดูแลหัวใจ แต่เจ้าตัวบอกเลยว่าไม่เปิดตัว อีกทั้งยอมรับ

แบบแมนๆว่า50 ปี สมรรถภาพทางเพศก็ต้องเสื่อมแล้วหลายคนเห็นหน้าพี่ปูคิดว่าเป็นดาราอย่างเดียวหลายคนยังไม่ทราบว่าพี่ปูมีตำแหน่งมีมงกุฎด้วย? ปู: สมัยก่อนมีมงเป็นรองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ เป็นนักเรียนการแสดง เป็นนางงาม เป็นดารา เป็นนางแบบ เป็นหมดเลย ณ ตอนนั้นที่เราได้รางวัลรองอันดับ1 เป็นยังไงบ้าง? ปู: ก็สนุกดีแทบจะเหมือนทำงานคนเดียวคือตัวมิสแกก็ไม่ค่อยพูดแกเป็นลูกครึ่ง เวลาไปรับแขกบ้านแขกเมืองกรองทองไปแทนตลอด

รอง2 ก็ลูกครึ่งอเมริกันเห็นว่าพอได้รับตำแหน่ง พี่ปูฉีกกฎความเป็นนางงามเลย เป็นนางงามคนเดียว ที่ถ่ายแบบเซ็กซี่เลย? ปู: ตอนนั้นคือมีน้องแล้ว แล้วทีนี้นึกในใจว่าเขามาชวนแปลว่าเราก็ต้องโอเค คุณหมอเห็นของเราแล้วก็ผ่าคลอดความอายก็ไม่น่าจะเหลือเท่าไหร่ เตรียมตัวยังไงบ้างพอ เรารู้ว่าเราจะต้องถ่ายเซ็กซี่? ปู: อดข้าวเหมือนเดิม ใช้ฟิลเดียวกับนางงามไข่ต้ม น้ำส้มพี่ปูโกรธไหมเวลาโดนกระเเสวิพากษ์วิจารณ์เขาพูดกันไม่จริง? ปู: น้อยใจมากกว่าไม่ใช่คำว่าโกรธคิดในใจ

ว่าตราบใดที่มีคนอุดหนุนมีคนซื้อมีคนที่แบบเชียร์เราคือตัวเองจะเป็นคนคิดบวกตลอดไม่ค่อยสนใจใครอยู่แล้วอยากพูดอะไรพูดไปเลยคนอื่นเขาโดนมากกว่าเราพระพุทธเจ้ายังโดนนินทาตัวเราเป็น คนธรรมดาเราโดนอยู่แล้วแต่เราไม่ได้ยินไม่เป็นไร ตอนนี้แฟนยังหวงอยู่ไหมถ้ารับงานถ่ายเซ็กซี่? ปู: เขายินดีสิคะเป็นคนโชคดีมากแฟนคนที่เป็นพ่อน้องที่เสียไปแล้วก็ไม่ว่า คนปัจจุบันก็ไม่ว่า สามีคนปัจจุบันเป็นหนุ่มในเครื่องแบบด้วย? ปู: ใช่ค่ะคือมันพูดกันเข้าใจอาจจะเป็นเพราะเขาใจดีเป็นคนน่ารัก

คบกันมาจะ7 ปีแล้ว ไปแพ้ใจตรงไหน? ปู: คนเรามีความดีคุยกันถูกคอรสนิยม ใกล้เคียงกัน แต่ไม่เปิดตัว? ปู: ไม่เปิดตัวเพราะว่ากลัวนางอาย ระหว่างทางที่คบกันเคยมีปัญหามือที่สามบ้างไหม? ปู: ไม่มีเพราะว่าแฟนเป็นคนที่มีอะไรเล็กๆอยู่แล้วเลี้ยงเด็กอยู่แล้วเราเนี่ย เป็นคนหลังสุดล่าสุด พี่ปูรับได้? ปู: ก็รับได้ก่อนหน้านี้คบคนเจ้าชู้แล้วเราต้องมาอกหักผิดหวังเพราะฉะนั้นยอมรับไปเลยจะได้สบายใจเปลี่ยนทัศนคติบางอย่างแบบถ้าเกิดอยากอยู่กับคนนี้แบบ

สบายๆคุณก็ต้องรับให้ได้ว่าเขามีอย่างนี้ถึงขนาดเดี๋ยวต้องไปนอนบ้านนี้นะเพราะต้องติวหนังสือให้เขา เขาจะสอบเราก็บอกตามสบายแต่หลังๆ เขาไม่ค่อยพูดถึงเท่าไหร่พี่ก็ไม่รู้อะไรยังไง เรื่องตรงนี้ เกี่ยวไหมพี่ปูบอกว่า50 กว่าแล้วเรื่องฮอร์โมนในร่างกายเราไม่ปกติแล้วก็เลยทำให้ยอมรับในเรื่องของสถานะแบบนี้? ปู: ตอนคบกันใหม่ๆ ยังได้อยู่นะแต่เพิ่งมาเป็นทุกวันนี้มันเหมือนกับไม่รู้จับกัน แล้วมันไม่สปาร์คเรื่องเซ็ก ก็คือเหมือนฮอร์โมนทางเพศหมด?

ปู: มันเหมือนแบบเซ็กเสื่อม มันเป็นปัญหากับเรื่องความรักที่เราคบอยู่ไหม? ปู: ไม่ค่ะทุกวันนี้จับมือตอนนอนใช่ไหมอะๆ แยกย้ายนอนเถอะเขานะไม่ใช่เราไปๆ แยกย้ายเป็นอย่างนี้บ่อยมากแต่ก็ไม่มีปัญหากับเราสองคนคือทุกวันนี้ พอศุกร์เสาร์เขามา ศุกร์นี้ไปไหนดีเสาร์นี้กินไหนดี เรื่องนี้มันทำให้ชีวิตพี่ปูแฮปปี้น้อยลงไหม? ปู: ไม่ค่ะเป็นคนชอบชีวิตตัวเอง