ป๊อก และ มาร์กี้ พาดูพื้นที่ 18 ไร่ บ้านใหม่เจ้าสัวเซ็นทรัล อลังการทุกจุด

ป๊อก-มาร์กี้ พาดูพื้นที่ 18 ไร่ บ้านใหม่เจ้าสัว อลังการสุดหูสุดตาสุดๆ เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่น สุดๆสำหรับครอบครัวของ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ และสามี ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์

ซึ่งทั้งคู่ก็มีทายาทแฝดด้วยกันแล้ว ทำให้พี่ๆแฟนคลับได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆของพวกเขาอยู่บ่อยครั้ง และจาก ที่ทราบกันว่า ตอนนี้
ทั้งคู่ก็ได้ทุ่มเงินสร้างบ้านอยู่กับครอบครัวในพื้นที่ 18 ไร่ของเจ้าสัว คุณพ่อของ หนุ่มป๊อกนั่นเองค่ะโดยล่าสุด ป๊อก-มาร์กี้ ได้เผยแพร่คลิป พาดูพื้นที่ 18 ไร่ บ้านใหม่เจ้าสัว โดยเปิดบรรยากาศรอบตัวบ้านให้เห็นกันด้วย ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา และได้เผยความหมายของม้าในบ้าน โดยหนุ่มป๊อกเผยว่า ด้วยความที่พ่อเกิดปีม้า และเป็นคนจีน ก็เลยต้องมีม้า 8 ปี

โชคดีที่มาร์กี้ก็เกิดปีม้า ด้วยเช่นกัน และที่เดินเข้าบ้านก็เห็นว่าม้าหันหน้าเข้าบ้านเพราะเป็นแบบฮวงจุ้ย หรืออีกสตอรี่หนึ่งคือเพื่อให้บุตรๆไม่ไปไหนในทำนองนั้น นอกจากนี้ก็มีต้นจามจุรีอายุกว่า 50 ปี ทั้งหมด 12 ต้นตั้งอยู่ภายในบ้าน ที่อยู่มานานก่อนจะสร้างบ้านแล้วด้วย อีกทั้งก่อนหน้านี้ มาร์กี้และหนุ่มป๊อกก็ได้เผยข่าวพูดถึงเรื่องบุตรคนที่ 3 หลังคุณปู่พ่อของหนุ่มป๊อกอยากมีหลานอีกว่า มาร์กี้เขาพร้อมไหมถ้าหากจะต้องมีเพิ่มจริงๆ ? ยังไม่ได้คุยเลยครับ แต่ผมคิดว่าเขาคงคิดเหมือนผมนี่แหละ

ประมาณนี้ก็น่าจะโอเคแล้ว เราดูแลเขาสองคนให้ได้เต็มที่น่าจะดีกว่า คุณพ่อท่านเคยบอกไหมว่าเพราะอะไรท่านถึงอยากได้หลานเพิ่ม ? ท่านไม่ได้เหตุผลอะไรนะครับ แต่อาจจะ เพราะด้วยความที่ท่านเป็นคนจีน ท่านก็อาจจะชอบให้มีเยอะๆ อยู่แล้ว ชอบให้มีคนรอบล้อมเยอะๆ เลี้ยงสองคนก็เหนื่อยแล้ว ? เหนื่อยแต่ก็สนุกดีครับ เลี้ยงบุตรเหนื่อยอยู่แล้ว แต่อย่างที่ผมบอก มันเหมือนเราได้โตไปพร้อมๆ กัน