น้องทะเล หัวเราะอร่อยมาก ก้อย และ ตูน พาลูกชายเที่ยวอังกฤษ

เพิ่งจะยกครอบครัวพากันไปเที่ยวอังกฤษกันพร้อมหน้า สำหรับคุณพ่อคุณแม่อย่าง ก้อย รัชวิน กับสามี ตูน อาทิวราห์ และทายาทตัวน้อย น้องทะเล หนุ่มน้อยวัย 7 เดือนที่ได้มีโอกาสบินข้ามประเทศไปเที่ยวเมืองอังกฤษครั้งแรก

ซึ่งก่อนหน้านี้ ก้อย รัชวิน ก็ได้โพสต์ภาพและวิดีโอ พร้อมระบุคำบรรยายไว้ว่า บันทึกแม่ก้อยถึงทะเล ทะเลน้อย ได้บินมาท่องโลกตอนอายุ 7 เดือน นั่งเครื่องบินมา 12 ชม. ตอนแรกพ่อกับแม่ก็ลุ้นมากๆเลยครับว่าหนูจะงอแงมั้ย เพราะเป็นการเดินทางไกลครั้งแรกของหนู (จริงๆทะเลเคยนั่งรถจากภูเก็ตขึ้นมากรุงเทพฯ 7ชม.ใช้เวลา2วัน) พ่อกับแม่ เลือกไฟล์ทกลางคืน ทะเลเลยหลับยาว ตื่นมาก็ไม่ร้องงอแงโชคดีมากกกก หนูเก่งที่สุดเลยคับ พอมาถึงหนูก็ต้องปรับตัว เรื่องเวลานิดนึง

เลยได้นอนพักผ่อนเยอะเป็นพิเศษ ช่วงนี้หนูก็เลยตัวโตขึ้นเร็วมาก ขายาวขึ้น หน้ากลมป๊อกเพราะ กินเก่งมากกก555 (ตอนนี้ทะเลกินอาหาร 6ช้อนโต๊ะ 1 มื้อ และ นมแม่) หนูชอบให้พ่อกับแม่พามาเดินเล่นที่สวนทุกเช้า เพราะอากาศดี แล้วหนูก็จะได้แอบงีบ  คลิปนี้พาทะเลมาดูหงส์ตั้งแต่วันแรกที่มาถึงลอนดอน หน้าทะเลยังเจ็ตแล็ก อยู่เลย แต่ลึกๆหนูก็ตื่นตาตื่นใจใช่มั้ยล่า แม่รู้ เรียกได้ว่าน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ สำหรับครอบครัวนี้ อีกทั้งดูท่าที่แล้ว น้องทะเล จะแฮปปี้มีความสุขสุดๆ กับทริปนี้

อย่างล่าสุด ก้อย รัชวิน โพสต์อินสตราแกรม เป็นคลิปที่น้องทะเล วัย 7 เดือน หัวเราะอร่อยหนักมาก เรียกว่าหัวเราะอร่อยสุดๆ ได้ยินแล้วหัวเราะตามเลยหล่ะค่ะ น้องทะเล นั้น ก็ได้หัวเราะเพราะ แม่ก้อย ทำท่าตบพุงให้ดูนั่นเอง แม่ก้อยระบุแคปชั่นว่า หลังจากกินข้าวเสร็จแล้วกลับมาที่บ้าน ทะเลลุ๊กกกกกก แม่แค่อิ่ม ยิ้มหวานๆ พร้อมเสียงหัวเราะแบบนี้ ทำเอาคนเป็นพ่อแม่อย่าง ก้อย-ตูน ก็ดูจะแฮปปี้ยิ้มมีความสุขไปด้วย น่าเอ็นดูจริงๆ น้องทะเล หนุ่มน้อยว่าที่ซุปตาร์ ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักจริงๆ