อาร์ต พศุตม์ ลุยขายของหลายอย่างเลี้ยงพ่อแม่

นักแสดงคนเก่งที่ไม่อายทำกิน ไม่หมิ่นเงินน้อย ไม่คอยวาสนา สำหรับ อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม ที่ใช้เวลาว่างขายของหลายอย่าง หารายได้เสริมหลายทางเพื่อครอบครัว ขอปรบมือรัว ๆ ให้กับความขยันสุดพลังของนักแสดงหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ ที่นอกจากงานแสดงและงานจิตอาสาแล้ว อาร์ตยังผันตัวเป็นพ่อค้าขายหลายอย่างมาก

ทั้งน้ำพริก ต้นไม้ หมูทอด เรียกว่าพลังเหลือล้นจริง ๆ โดยเจ้าตัวเปิดใจยอมรับว่าเหนื่อยมาก แต่ก็พร้อมสู้เพื่อครอบครัว นอกจากนี้อาร์ตยังกล่าวต่ออีกว่า “หลายคนถาม ทำไมพี่อาร์ต ทำหลายอย่างจัง ทั้งเป็นนักแสดง ขายน้ำพริก @fheemuamae ทั้งขายหมู @fheemuamae ทั้งขายต้นไม้ @ap_storyplant ไม่เหนื่อยหรอ เหนื่อยสิ แต่แค่ให้ 4 คนในรูป ลำบากอีกไม่ได้ เหนื่อยก็ยอม ทำไรได้ก็ทำ คนขยันไม่มีวันจน ไม่มีเงินเหนื่อยกว่า อย่าหมิ่นเงินน้อยอย่าคอยวาสนาอย่าอายทำกินคับ” แฟน ๆ สนใจอุดหนุนสินค้าตัวไหน ติดต่อได้เลย

โอกาสปุ๊บปั๊บมีไหม? พูดเหมือนเป็นลางเลย ก็โอเค ถ้าปุ๊บปั๊บรับโชคก็ดี ถ้าเป็นลูกเรา เราก็พยายามจะสอนเขา ว่าจะทำอะไรก็ได้นะ แต่ขอให้เอาตัวรอดได้ พอแล้วจบหาเมียก่อน หาแม่ของลูกก่อน ค่อยหาลูก” คนที่เข้ามาต้องเป็นยังไง? “ไม่ต้องอะไรเลยครับ ขออย่างเดียวอย่างอแง อย่างี่เง่า อย่าจุกจิก ให้เข้าใจเรา ไอ้เรื่องหน้าตาว่ากันอีกที แต่อย่าแบบทำไมไม่รับโทรศัพท์ ไม่ตอบไลน์ เข้าฉากพกโทรศัพท์ได้ที่ไหน อยู่ไหนอะ ขอฟังเสียงกองหน่อยสิ ก็ไปเลยครับ ตามสบายครับไปตามทางของคุณเลยฮะ