ค่าเทอม น้องวีจิ

ต้องบอกว่าเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวสุดสตรองจริง ๆ สำหรับ “หนุ่ม ศรราม” ที่หลังจากตัดสินใจแยกทางกับภรรยาก็ได้ขอเป็นคนที่จะดูแลบุตรสาวอย่าง “น้องวีจิ” ด้วยตัวเอง

หากย้อนกลับไปเมื่อก่อนต้องบอกเลยว่าเขาคนนี้เป็นดาราในดวงใจของแฟน ๆ อยู่ไม่น้อยเลย เพราะมีทั้งความสามารถและหน้าตาที่ใครได้เห็นเป็นต้องหลงรักกันเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าเวลาจะผ่ านมาหลายปี แต่เจ้าตัวก็ยังดูดีไม่เปลี่ยนและยังคงมีผลงา นให้เราได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง

แต่หลังจากที่เจ้าตัวได้เข้าประตูวิวาห์กับอดี ตภรรยาอย่าง “กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์” ก็ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องครอบครัวเป็นหลัก แถมยังมี น้องวีจิ ด้วยก็ยิ่งทำให้คุณพ่อคนนี้อยู่ติดบ้านเป็นอย่างมาก และเรามักจะได้เห็นโมเมนต์สุดน่ารักของครอบครัวนี้ออกมาบ่อย ๆ แต่ก็มีเรื่องน่า เ สี ย ดายขึ้น เพราะทั้งคู๋ได้ออกมาบอกว่า ได้ตัดสินใจแยกทางกัน

ล่าสุดคุณพ่อก็ได้ส่งบุตรสาวเข้าโรงเรียนครั้งแรกในชีวิตอย่างที่เราได้เห็นภาพกัน ที่ผ่านมาจะเห็นความน่ารักของ น้องวีจิ อยู่บ่อย ๆ ต้องบอกเลยว่าคุณพ่อคนนี้ทำหน้าที่ได้ดีมาก ถึงแม้ว่าจะมีภาระค่อนข้างเยอะ แต่ก็พร้อมที่จะสนับสนุนบุตรคนนี้อย่างดีที่สุด

ซึ่งโรงเรียนที่เลือกมีค่ าเรียนปีละหกหลักเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม ก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้กับคุณพ่ออย่าง หนุ่ม ศรราม ด้วยอีกทางนะคะ