ชีวิตจริงยิ่งกว่าละครหลังข่าว จิ๊ก เนาวรัตน์ เจอเม้าท์เป็นดาราเรื่องเยอะ เผยเคยโดนเท

ลุกขึ้นมาสะบัดแปรงแต่งหน้าให้แฟนๆ ได้ฮือฮาอีกครั้ง สำหรับ น้องฉัตร เมกอัพอาร์ติสต์ชื่อดัง ที่ล่าสุดจับอดีตนางเอกดัง จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันทน์ วัย 64 ปี ในลุกส์ใหม่เเปลกตาทั้งทรงผม และสไตล์การแต่งหน้า เปลี่ยนลุกส์เป็นสาวสวยลดวัยจนแฟนๆ ร้องว้าวเลยทีเดียว

จิ๊ก เนาวรัตน์ จะเปิดบ้านในได้ชมกัน โดยบ้านหลังนี้อยู่มาร่วม 20 ปีแล้ว หากประเมินราคาปัจจุบันก็น่าจะอยู่ที่ราวๆ 100ล้าน โดยพี่จิ๊ก เล่าว่า บ้านหลังนี้อยู่มานานแล้ว ตอนที่หามาประมาณเกือบๆ 40 ล้าน แต่ถ้าประเมินราคาขายปัจจุบัน น่าจะประมาณ 100 ล้าน ที่ย่านเหม่งจ๋าย สมัยก่อนยังเงียบๆ ไม่เหมือนปัจจุบัน นอกจากนี้พี่จิ๊ก ยังตกแต่งบ้านอย่างสวยงาม โดยเเขวนกระดิ่งไว้รอบบ้าน ด้วยเหตุผลว่าถือเคล็ดว่าเมื่อลมพัดแล้ว มันจะดัง คนจะได้ยินเราตลอดเวลา

แล้วก็เน้นแต่งบ้านแบบเน้นหลักฮวงจุ้ย ทั้งต้นไม้ตามฮวงจุ้ย เลือกต้นไม้มงคล และมีรูปปั้นไก่ ถือเคล็ดว่าจะได้ขยันราวกับไก่ที่ตื่นเช้ามาทำมาหากิน ทุกอย่างที่แต่งบ้านก็เน้นตามหลักฮวงจุ้ยทั้งหมด ชีวิตจุดนี้ไม่ต้องการอะไรแล้วขอทำงานไม่มีวันเกษียณ ล่าสุดทุบหมดบ้านหรูทำคอนโดขาย ไม่ได้ลาออกจากวงการ? จะไม่พูดว่าจะลา ถ้าพูดเมื่อไหร่ มันเหมือนเฟดตัวเองเลยว่า จะลาแล้ว รีบมาติดต่องานเลย มันไม่ใช่นิสัยของพี่ที่จะเอาตัวเองมาออกทีวีแล้วมาของานคน คนส่วนใหญ่ที่ประกาศว่า

ลาออกจากวงการแล้วนะ แล้วมารับงานแบบนี้ จะไม่ใช่พี่ และไม่ใช่ที่ว่า ค่าของคน อยู่ที่คนของใคร คุณเป็นคนของใครคุณก็จะต้องเกิด ถ้าไม่มีคนหนุนหลังเลย ก็จะต้องยืนด้วยตัวของตัวเอง จำไว้นะสำหรับพี่ขาลงคืออะไรพี่ไม่รู้ รู้แต่ว่าคนอย่างพี่มีแต่เดินขึ้นข้างบน จะไม่เดินถอยหลัง ซึ่งพี่ก็เคยเจอเรื่องพวกนี้มา แบบว่าติดต่อพี่ไว้ แล้วพออีก 2 วันจะเปิดกล้องเขาก็เทพี่ เห็นพี่แบบนี้พี่ก็เคยโดนเทนะ อย่าคิดว่าตัวเองมีความหมายนะ การทำอะไรก็แล้วแต่มันไม่สำคัญ มันอยู่ที่การกระทำของคน

คือคนเรามันต้องมีคนหนุนหลังทั้งนั้น ถ้าไม่มีมันก็อยู่ในวงการนี้ไม่ได้ หลายคนมองว่า พี่จิ๊กเรื่องมาก ไม่กล้าจ้าง ? รุ่นนี้ไม่ต้องเรื่องมากแล้วนะ อยู่ไปจะไปแล้ว ต้องเลือกงานไว้ก่อน พวกที่เรื่องมากส่วนมากจะเป็นเด็กใหม่ ที่เห่อเข้ามาคิดว่าตัวเองดังมาก เรื่องถ่ายแบบเซ็กซี่ พี่จิ๊กบอกว่า คงไม่ถ่ายแล้ว เพราะที่ผ่านมาโดนคนติเยอะมาก และอีกอย่างสังขารเราก็ไม่เหมือนเดิมแล้วด้วย