กบ สุวนันท์ รู้สึกผิด

ต้องบอกว่าเป็นครอบครัวที่มีความสุขมาก ๆ แห่งวงการบันเทิง สำหรับครอบครัว ‘ปุณณกันต์’ ที่แฟน ๆ มักจะได้เห็นภาพความน่ารักของสองแสบอย่าง น้องณดา-น้องณดล ทายาทคนเก่งทั้ง 2 ของอดีตพระเอก-นางเอกตลอดกาล อย่าง กบ สุวนันท์ และ บรู๊ค ดนุพร กันอยู่บ่อย ๆ

ถึงแม้จะทำงานในวงการบันเทิงพร้อมกับเป็นแม่ไปด้วยนั้น กบ สุวนันท์ เผยว่า รู้สึกผิดต่อทายาทคนเล็กมาก เพราะตนโฟกัสไปที่ลูกสาวคนโตมากกว่า เพราะอยู่ในวัยที่กำลังเรียนรู้ ทำให้แอบรู้สึกผิดกับลูกชายที่ให้เวลาน้อยกว่าพี่สาว

โดย กบ สุวนันท์ เผยว่า “ต้องบอกว่า ตอนนี้ กบ โฟกัสไปที่ ณดา ค่อนข้างเยอะ กบ จะไปตามกิจกรรมที่ ณดา ทำค่อนข้างเยอะ ส่วน น้องณดล จะเป็นกิจกรรมที่ค่อนข้างทำตามพี่ เช่น เวลานี้ ณดา ไปเรียนยิม เขาก็ไปเรียนด้วย จับพี่เรียนเปียโน เรียนเลขหรือภาษาไทย น้องณดล ก็เรียนด้วย

ด้วยความที่ ณดา โตกว่า เขาอยู่ในวัยที่ต้องเรียนมากกว่า เขาสามารถเรียนอะไรได้หลายอย่าง แต่อย่าง น้องณดล เขายังเล็ก ยังไม่ถึงวัยที่จะต้องเรียนรู้เยอะ เรียนรู้ให้มากพอที่เขารับได้ ณดา อาจจะเรียน 10 อย่าง ณดล เรียน 5 อย่าง เลยดูเหมือนไปโฟกัสที่ ณดา เพราะ ณดา โตกว่า

สำหรับตัว กบ เองก็มีความรู้สึกผิดอยู่บ้างที่ให้เวลากับคนโตเยอะและให้เวลากับคนเล็กน้อยกว่า กบ ก็จะพยายามบาลานซ์ให้ได้ทั้งสองคน และก็ใช้กิจกรรมเดียวกันในพื้นที่เดียวกัน พูดจริง ๆ ก็รู้สึกผิด

แม่คนเดียวไม่สามารถแยกไปดูแลเขาได้ทั้ง 2 คน เพราะฉะนั้นก็มีความรู้สึกผิดอยู่บ้าง ถ้าเราไปโฟกัสที่คนไหนเยอะ แต่เราก็พยายามโฟกัสที่คนเล็กด้วย”