ติ๊ก กัญญารัตน์ เผย

ต้องบอกว่าเป็นดาราและพิธีกรมากความสามารถที่หลายคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ “ติ๊ก” กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ ที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายบันเทิงมายาวนาน และมีผลงานสร้างชื่อเสียงมากมายหลายต่อหลายเรื่อง

สำหรับ ติ๊ก กัญญารัตน์ ยังเป็นที่คิดถึงของคนในวงการบันเทิงมาตลอด แถมตอนนี้ยังสวยขึ้นมาก ๆ พร้อมผันตัวเองไปทำเบื้องหลังอย่างรายการท่องเที่ยวชื่อดัง ที่ตอนนี้เจ้าตัวทำมานานกว่า 13 ปีแล้ว เรียกได้ว่าไปไหนใครก็เรียก “ติ๊ก เซย์ ไฮ” ไปแล้ว

และหลังจากที่เจ้าตัวได้หันหลังให้กับเบื้องหน้า ไม่รับเล่นละครอีก เพราะเธอนั้นได้เผยว่า เธอนั้นกั งว ล เรื่อง หุ่ น ของเธอ เพราะน้ำ ห นั ก ของเธอนั้นขึ้นบ่อย จึงทำให้เ กิ ดความไม่มั่นใจในระดับหนึ่ง อีกทั้งเจ้าตัวยังเ ผ ยอีกว่า จริง ๆ อยากเล่นนะ แต่ว่าตอนที่ไม่ได้รับเล่นอาจเป็นเพราะว่าเด็ก พอถึงช่วงวัยนึงของวัยรุ่นที่เราทำงานตั้งแต่เลข 1 จนมาถึงเลข 3 เนี่ยมันตัน

ช่วงนั้นนักแสดงไม่เยอะขนาดนี้ เขาก็จะใช้เราซ้ำ ๆ เรารู้สึ กว่าทำงานมาตั้งแต่อ า ยุ สิบกว่า เรารู้สึ กว่าเห นื่ อย เราอยากเบรก แต่ไม่คิดว่าการเบรกจะเป ลี่ ยนชี วิ ต อีกนานเลย ถ้า ณ วันนี้บอกเลยว่า เ สี ย ด ายที่หยุดเล่นละคร เวลามันย้อนกลับไปไม่ได้ เพราะอ า ยุ เราเยอะขึ้น

ต่อให้เราลงไปเล่นละคร เรารู้สึ กว่าคนเขาไม่เชื่อเราแล้ว เพราะเราโต เราทิ้ งช่วงไป เรา เ สี ย ด าย เราทิ้ งตรงนั้นไปทำไม แทนที่เราจะโ ก ยตรงนั้นไปก่อน ให้คนดูได้อิ่มกับเรามากกว่านี้ก่อน แล้วค่อยผันตัวเอง ตอนนี้ เ สี ย ด ายที่มันย้อนกลับไปไม่ได้

แม้ตอนนี้เจ้าตัวจะหันหลังให้วงการ และกั งว ลเรื่องรูปร่างแค่ไหน แต่ต้องบอกเลยว่าปัจจุบัน สาวติ๊ก นั้น เป ลี่ ยนไปจนสามารถกลับเข้าวงการรับบทนางเอกได้สบาย ๆ เลย เพราะเธอนั้นได้สวยขึ้นและผ อ มลงมาก

อีกทั้งเจ้าตัวยังเ ผ ยปร ะส บก ารณ์การถูกไ ล่ไปคุ้ ยขยะ ที่ต่างประเทศ เนื่องจากถู กล้ ว งกระเป๋าที่ต่างแดน จึงถือเป็นปร ะส บก ารณ์ที่ไม่ลืมของ สาวติ๊ก เลยก็ว่าได้