แวร์ โซว เริ่มต้นชีวิตใหม่

แม้ชีวิตจะถูกมรสุมถาโถมหลายต่อหลายครั้ง แต่ แวร์ โซว นักแสดงสาว อดีตนางแบบคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรองก็ลุยสู้ ฝ่าวิกฤต จนปล ดห นี้ก้อนโต 13 ล้านบาท ได้สำเร็จ

แวร์ โซว เปิดเผยว่า รู้สึกดีใจมาก เพราะก่อนหน้านี้หนักและเหนื่อยมาก ต้องทำงานใช้หนี้กว่า 13 ล้านบาท แต่ตอนนี้หนี้เป็นศูนย์ ตัวเองก็ต้องเริ่มใหม่ เพราะไม่เหลืออะไรเลย บ้านก็ไม่มี รถก็ไม่มี ซึ่งทุกวันนี้เช่าอพาร์ตเมนต์อยู่ และไม่ได้คิดอยากได้ อยากมีอะไรแล้ว

ตอนนี้ต้องรู้จักการใช้เงิน ประหยัดเงินทุกอย่างหมด ซึ่งส่วนตัวเป็นคนที่ไม่ได้ฟุ่มเฟือยใช้ของแบรนด์เนมอยู่แล้ว อีกทั้งได้บอกกับลูกสาวว่า ตนใส่ชุดไม่กี่ร้อยก็ออกมาข้างนอกได้ ส่วนตอนนี้รู้สึกปลื้มใจและดีใจ ที่ได้อยู่กันอย่างมีความสุข เริ่มต้นชีวิตใหม่ ช่วยกันทำงาน พร้อมรับงานทุกอย่าง ใครมีงานอะไรก็ติดต่อจ้างได้ พร้อมทำเต็มที่

ส่วน น้องคนดี เผยว่า ทุกวันนี้ดีใจที่ครอบครัวหมดหนี้สิน โดยอยากขอเดินหน้าตั้งใจทำงาน ช่วยเก็บเงินให้แม่ และอยากเห็นแม่มีความสุข เพราะที่ผ่านมาเห็นคุณแม่เครียดตนก็รู้สึกไม่ดี ซึ่งก็ให้กำลังใจแม่ตลอด เนื่องจากมีกันอยู่แค่สองคนแม่ลูก จึงต้องเข้มแข็งและสู้ไปด้วยกัน

ปัจจุบัน แวร์ โซว ได้ย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง พร้อมกับ น้องคนดี โดยทั้งคู่ได้ขนของมาตกแต่ง จัดห้องกันด้วยตัวเอง มีแปะวอลเปเปอร์ลวดลายต่าง ๆ ดูน่ารักและเรียบง่าย ถึงแม้ว่าชีวิตจะเปลี่ยนไป ต้องย้ายจากคอนโดหรูมาอยู่อพาร์ตเมนต์ แต่ แวร์ โซว และลูกสาว ก็ยังคงอยู่เคียงข้างกันอย่างอบอุ่นเหมือนเดิม