พี่สาวคนสวยกับน้องชายตัวแสบ หมาก ปริญ-เมี่ยง ปราง

กำลังจะเป็นว่าที่เจ้าบ่าวแล้ว สำหรับ หมากปริญ พระเอกสุดหล่อของประเทศไทย หมาก ปริญ สุภารัตน์ เกิดเมื่อวันที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2533 ที่จังหวัดเชียงใหม่ บิดาชื่อ นพ.วรพันธ์ วิลัยหงษ์ มารดาชื่อ ปานหทัย สุภารัตน์ มีพี่สาว 1 คน ชื่อ ปราง

และมีพี่สาวต่างมารดาอีก 2 คน ชื่อ ปริญ ย่อมาจากคำว่า ปริญญา ส่วนนามสกุล สุภารัตน์ ซึ่งเป็นนามสกุลของมารดา หมายถึงแก้วที่ประเสริฐ ไปร่วมงานแต่งงานของพี่ที่ประเทศออสเตรเลีย พร้อมอวดภาพสวยๆ อัพเดทเป็นระยะๆ โดยขณะร่วมงานปาร์ตี้หลังพิธีแต่งงานกันอยู่นั้น หมาก เมี่ยง และพี่สาวอีก 2 คน ก็ได้แชะภาพย้อนวัยเด็กด้วยแอคติ้งแปะเวอร์ แต่สงสัย 2 พี่น้องบ้านสุภารัตน์จะโตจนพี่ๆ กอดคอและจับหัวไม่ถึงแล้ว เลยต้องนั่งกับพื้นแทน

งานนี้ แฟนคลับเข้ามาชืนชมความน่ารักของครอบครัวนี้กันเพียบ เรียกได้ว่าเป็นพระเอกหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ ของใครหลายๆ คนที่ตอนนี้โด่งดังแบบสุดขีดพุ่งกระฉูดจนฉุดไม่อยู่แล้ว สำหรับหนุ่ม หมาก ปริญ สำหรับพระเอกหนุ่มของเรื่องอย่างหนุ่มหมากนั้น แน่นอนว่าเรื่องนี่ก็เป็นเรื่องที่ทำให้เจ้าตัวโด่งดังขึ้นเป็นพลุแตก เพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะพาทุกคนนั้นมาทำความรู้จักหนุ่มหมากหรือพี่เธียรเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมค่าาา

ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าหนุ่มหมากเป็นคนเหนือ เกิดที่จังหวัดเชียงใหม่ คุณพ่อนั้นเป็นหมอด้านกุมารแพทย์ และแน่นอนว่าต้นแบบความหล่อของหนุ่มหมาก รับมาจากคุณพ่อเต็มๆ เลยล่ะค่าาา เรียกได้ว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ หนุ่มหมากนั้นมีพี่สาว1 คนชื่อพี่เมี่ยง เป็นสาวสวย เก่ง น่ารัก แถมยังเป็นแอร์โฮสเตสอีกด้วย เมี่ยง เล่าว่า คุณแม่เลี้ยงเรามาให้ได้อะไรเท่าๆ กัน เมี่ยง ได้อะไรหมากก็ได้ด้วย เหมือนกัน หมากได้อะไรเมี่ยงก็ได้ด้วยเสมอ ไม่ค่อยได้ทะเลาะกันสักเท่าไหร่

โดยหมากในวัยเด็กเป็นคนที่ซน ชอบเล่น และชอบงอน จากที่เห็นนับเป็นพี่น้องที่รักและสนับสนุนกันในทุกเรื่อง ซึ่งหนุ่มหมากได้เล่าให้ฟังว่า เราสนับสนุนกันมาตั้งแต่เด็กแล้วครับ ยิ่งเรื่องเรียน พี่เมี่ยง ก็ช่วยมาโดยตลอด