ไม่ธรรมดา รักข้ามโขง นุนี-อ๊อฟ พรหมลิขิตของกันและกัน

โด่งดังในช่วงเวลากลางคืนหลังจากที่ได้มาออกรายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์สำหรับคู่ของ นุนี กุมพลภักดี หรือ นุนี เทคมีเอ้าท์ อ๊อฟ ลายพราง ตั้งแต่ที่ทั้งสองคนจูงมือกันออกไปจากรายการจนถึงปัจจุบันนี้ก็ยังคบหาดูใจกันแถมยังมีความน่ารักออกมาเรื่อยๆ ซึ่งถ้าใครที่เป็นแฟนคลับใน IG koumphonphakdee

ก็จะเห็นได้ว่าหนูนี่มาจะเอามาโพสต์ภาพความน่ารักของทั้งสองคนอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นการทำกิจกรรมต่างๆรวมไปถึงการช่วยกันทำมาหากิน และล่าสุดก็ดูเหมือนว่าทั้งสองคนจะมีข่าวดีแล้วเมื่อวันที่ 18 กุมภาพัน ที่ผ่านมา เจ้าตัวได้โพสต์รูปลงไอจี ส่วนตัวระบุว่า ข่าวดีที่ทุกคนรอคอย ทำให้แฟนคลับเจ้ามาแสดงความยินดีด้วยเพียบเลย โดยก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 ทางหนุ่มอ๊อฟ ได้ฤกษ์ทำพิธีสู่ขอสาวนุนี ตามประเพณีลาว ไปเป็นที่เรียบร้อย

ทางหนุ่มอ๊อฟ ได้ฤกษ์ทำพิธีสู่ขอสาวนุนี ตามประเพณีลาว ไปเป็นที่เรียบร้อย ในโอกาสนี้ ทางหนุ่มอ๊อฟ ได้โพสต์ขอบคุณญาติผู้ใหญ่ ทั้งฝ่ายตนเอง และฝ่ายสาว สำหรับความรัก และความเมตตา หลายคนคงยังจำได้ สำหรับคู่รักที่ทุกคนร่วมลุ้นไปด้วยกัน นั่นคือ คู่ของ นุนี กุมพลภักดี สาวชาวลาวหน้าหวาน ที่พบรักกับ อ๊อฟ ลายพราง หนุ่มใต้ชายไทย หลังเจอกันครั้งแรกในรายการ Take Me Out Thailand เทปออกอากาศเมื่อปี 2560 จนกลายเป็นคู่รักสายสัมพันธ์ ไทย-ลาว

ในขณะเดียวกัน ก็มีจำนวนไม่น้อยที่สงสัยว่า นุนี และอ๊อฟ คบกันจริงหรือ อิงกระแสรายการล่าสุด หลังจากผ่านไป 2 ปี ทั้งคู่ได้พิสูจน์ให้ได้เห็นแล้วว่า ทั้งคู่คือพรหมลิขิตของกันและกัน และจับมือกันมาจนถึงวันสำคัญ จะพามาดูเรื่องราวของคู่รักที่เจอกันในรายการดังอย่าง Take Me Out Thailand นั่นก็ คือสาวนุนี กุมพลภักดี สาวลาว หน้าสวยพูดไพเราะ กับแฟนหนุ่ม อ๊อฟ ยิ่งยศอ๊อฟ หรือที่เรียกกันว่า อ๊อฟ ลายพราง นั่นเองค่าา ต้องบอกว่า สองคนนี้นั้นเป็นหนึ่งคู่ที่มาจากรายการดังกล่าว

จนทำให้มีทุกวันนี้ นุนี อ๊อฟ คบหาดูใจกัน มาได้นานกว่า 2 ปี เป็นที่ชื่นชอบของชาวเน็ตไม่น้อยเลยทีเดียว ช่วงเมื่อปีทีผ่านมาหลังจากที่คบหาดูใจกันมาสักพัก แล้ว อ๊อฟ ก็ตัดสินใจคุกเข่าขอ นุนี แต่งงาน ท่ามกลางเพื่อนๆ และครอบครัว เป็นที่น่ายินดีอย่างมาก ตอนนี้นั้นทั้งสองคนร่วมกันสร้างร้านอาหารด้วยกันชื่อว่า ลายพราง ที่เปิดให้บริการกันแล้ว ณ ตอนนี๊ กำลังไปได้ดีเลยทีเดียวค่าาา