คอนโด วุ้นเส้น วิริฒิพา เปิดตัวแฟนใหม่ระดับไฮโซ

วุ้นเส้น เปิดคอนโดราคา 30 ล้าน ต้อนรับเพื่อนแก๊งนางฟ้า อลังการสมราคาจริง ๆ ล่าสุด วุ้นเส้น วิริฒิพา หนึ่งในสมาชิกแก๊งนางฟ้า ก็ใจดีเปิดคอนโดให้เราได้ชมกันแบบจัดหนัก จัดเต็ม ผ่านทางรายการตีท้ายครัวแล้ว โอ้โห งานนี้ต้องขอยอมรับเลยว่าคอนโดใหม่ของเธอหรูหรา อลังการ และสวยงามหนักมากจริง ๆ

เรียกได้ว่าไฮโซ มีคลาส สมราคากว่า 30 ล้านบาทไปหมดทุกอณูเลยทีเดียว คอนโดใหม่ใจกลางเมืองของวุ้นเส้นตั้งอยู่ในย่านสาทร เป็นคอนโดโลว์ไรส์ขนาดกำลังพอดี เงียบ สงบ และมีลิฟต์ส่วนตัว ฮือฮาไม่น้อย กับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแบบหวานกรุบ ของ ดาราสาว”วุ้นเส้น วิริฒิพา” และแฟนหนุ่มคนใหม่ดีกรีไฮโซ “นิกม์ ธนะภูมิกุล” ซึ่งเคยมีภาพร่วมเฟรมในงานสังคมต่างๆ ร่วมกับกลุ่มเพื่อนเซเลบริตี้คนดังมาตลอด ซึ่งวุ้นเส้นเคยเปิดใจเอาไว้ว่า สาเหตุที่พักก่อนนี้ไม่อยากเปิดตัวแฟน เพราะถือเคล็ด

สำหรับ “นิกม์ ธนะภูมิกุล” หนุ่มไฮโซหล่อตี๋ ดีกรีนักเรียนนอกอังกฤษ เคยศึกษาที่ London School of Economics and Social Science ปัจจุบันทำงานตำแหน่ง Investment & Business Development Manager ที่บ. บ้านปู จำกัด ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกด้านพลังงานชั้นแนวหน้าของเอเชีย ดำเนินธุรกิจถ่านหิน ธุรกิจไฟฟ้า และพลังงานที่เกี่ยวเนื่องอย่างครบวงจรใน 9 ประเทศ ได้แก่ ไทย อินโดนีเซีย จีน ออสเตรเลีย ลาว มองโกเลีย สิงคโปร์ ญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกา อีกทั้งยังกระซิบอีกว่าพออายุเข้าเลข 4 คิดอยากมีลูกจริงจัง