หนุ่ม อรรถพร เปิดใจ

เป็นนักแสดงมากความสามารถที่หลายคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ หนุ่ม อรรถพร ที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายบันเทิงมายาวนาน และมีผลงานสร้างชื่อเสียงมากมาย

และเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักอบอุ่น สำหรับคู่ของ “หนุ่ม อรรถพร” กับ “ฝ้าย อริญรดา” แม้ว่าความรักของทั้งคู่ จะไม่ค่อยหวือหวาเท่าไหร่ แต่ก็แอบหวานเติมใจให้กันอยู่ตลอด

ล่าสุด หนุ่ม อรรถพร ควงภร ร ยา มาเ ปิ ดชี วิ ตครอบครัว หลังมีทายาทน่ารัก 2 หนุ่มหล่อ “น้องอันดา” กับ “น้องอดัม” ถึงแม้ว่าหลังแต่งงาน “ฝ้าย อริญรดา” จะดูอวบขึ้น แต่ทางด้านสามีกลับชื่นชม ในตัวภร รย าห นั กมาก

โดย หนุ่ม เ ผ ยว่า การเป ลี่ ยนแ ป ลงหลังแต่งงาน เรื่องเที่ยว สังคม เพื่อน ปาร์ตี้ ทิ้งหมดเลย เลี้ยงลูก ส่วนชี วิ ตพลิกผันหลังมีครอบครัวของ ฝ้าย เจ้าตัวบอกว่า จากเคยติ ดเพื่อน มีครอบครัวแล้ว เราต้องเลือกครอบครัว ส่วนเพื่อนจะมาหาต้องมาที่บ้านหรือนัดกินข้าวก็ต้องมาแถวบ้านเท่านั้น

เราไม่เคยคิดว่า แต่งงานกับ พี่หนุ่ม เร็วไป คิดว่า ดีแล้ว เพราะลูกจะได้โตเร็ว ๆ หนุ่ม บอกว่า ภ รร ย าเรายังไงก็ต้องสวยและดีที่สุด ส่วนของเมียที่รู้สึ กประทับใจ คือ แววตา ครั้งแรก ที่เราหลงรักเขา เรื่องชุดค อ สเ พ ลย์ ไม่จำเป็น การกร ะชั บรัก คือ ใช้ชี วิ ต อยู่ด้วยกันเยอะ ๆ

ฝ้าย บอกว่า ไม่เคย บ ริ ห า ร เสน่ห์ตัวเอง ไม่เคยใส่ส ายเดี่ยว นับวันยิ่งแต่งตัวแย่ลง ทุกวันนี้ ไม่ค่อยแต่งตัวด้วยซ้ำ หนุ่ม บอกว่า ถ้าจะให้เมียผอม ก็เพื่อสุ ขภ าพดีกว่าเรื่องนั้นมากกว่า

ตอนนี้ คุณหนุ่ม และภ รร ย าก็ได้ใช้ชี วิ ตครอบครัวอย่างมีความสุขมาก ๆ อีกทั้งยังได้ทำอาชีพเสริมมากมาย เพื่อดูแลครอบครัวและลูก ๆ อย่างดีอีกด้วย