น้องคุน โตเป็นหนุ่มแล้ว หล่อเข้มไม่แพ้พ่อ

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักมาก สำหรับครอบครัวของพระเอกชื่อดัง เคน ธีรเดช กับภรรยาคนเก่ง หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์ ซึ่งทั้งคู่มีลูกชายหัวแก้วหัวแหวนด้วยกัน 2 คนคือ น้องคุณกับน้องจุน และตอนนี้ลูกชายทั้งสองเริ่มโตเป็นหนุ่มแล้ว อีกทั้งกำลังฉายแววความหล่อตามคุณพ่อไปติดๆ

ล่าสุดในอินสตราแกรมของครอบครัวของ เคน-หน่อย เเละลูกชาย ได้โพสต์ภาพ ของน้องคุณ ที่กำลังนั่งอยู่ที่ระเบียงพร้อมโน๊ตบุคหนึ่งตัว โดยโพตส์นี้ระบุเเคปชั่นว่า เด็กนอนดึก เเต่สิ่งที่หลายๆคนโฟกัสนั้นคงจะหนีไม่พ้น เรื่องความหล่อเเถมภาพนี้น้องคุณยังได้รับคำชื่นชมเพียบเลยค่ะ รวมถึงพี่สาวอย่างเต้ยได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า หล่อมากกกกก น้องใคร บอกเลยออร่าหล่อเหลาขึ้นเรื่อย ๆ จากที่เคยเห็นเป็นหนุ่มน้อยมาดนิ่ง แต่ล่าสุดแชะภาพคู่กับคุณแม่ เพื่อรีวิวเสื้อผ้าให้แบรนด์ดัง แวบแรกนึกว่านายแบบที่ไหน เพราะหุ่นสูงโปร่งเลยคุณแม่ไปไกล หน้าตาก็หล่อเข้มสุด ๆ ทำเอาพี่ ๆ แฟนคลับส่งหัวใจพร้อมคอมเมนต์ กันสนั่นไอจี

ประวัติ น้องคุน มีชื่อจริงว่า คุนนธรรม วงศ์พัวพันธ์ เกิดเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2551 นับไปนับมาอายุก็เพิ่งจะ 14 ปีเท่านั้น แต่ความสูงเรียกว่าก้าวกระโดดมากทะลุ 170 ซม. ไปแล้ว อีกไม่นานคงตามทันคุณพ่อแน่นอน ปัจจุบัน น้องคุน กำลังศึกษาที่โรงเรียนสาธิตพัฒนา แม้หนุ่มน้อยคนนี้จะไม่ได้ออกสื่อบ่อยนัก แต่เราสามารถติดตามน้องคุนได้ผ่านทางไอจีของครอบครัว ซึ่งมักจะมีทริปไปเที่ยวต่างประเทศ และไลฟ์สไตล์คูล ๆ ให้เราได้เห็นการเติบโตกันอยู่ตลอด ซึ่งที่น้องคุนสูงขนาดนี้ น่าจะเป็นเพราะเขาชื่นชอบกีฬาเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะบาสเกตบอล รวมไปถึงกิจกรรมโปรดอย่างการเล่นเซิร์ฟสเกต งานนี้เรามีภาพน้องคุนมาเทียบให้เห็นกันชัด ๆ ด้วย ซึ่งงานนี้คุณแม่หน่อยก็ขอย้อนรำลึกความหลัง เนื่องในวันเกิดของลูกชายคนโตอย่างน้องคุน โดยการโพสต์ภาพ พร้อมข้อความกับเล่า โมเมนต์การเป็นแม่ครั้งแรกเมื่อ 11 ปีที่แล้ว ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ในวันที่น้องคุนเกิด ลูกตัวใหญ่ นน. 4.3 ยาว55 ใครๆ ทักว่าแฝด ตอนหมอเอาลูกออกมาได้ยินแต่เสียงโอ้โหของหมอกับพยาบาล บอกเหมือนเด็ก3เดือน555 แม่บำรุงเต็มที่สินะ