หนุ่ม กรรชัย เริ่มไม่ไหวแล้ว

ต้องบอกว่าเป็นนักแสดงและพิธีกรมากความสามารถที่หลายคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ “หนุ่ม” กรรชัย กำเนิดพลอย ที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายบันเทิงมายาวนาน มีผลงานสร้างชื่อเสียงมากมาย และเป็นพิธีกรที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในปัจจุบัน

สำหรับ หนุ่ม กรรชัย ที่แม้จะได้พูดความในใจผ่านรายการ เที่ยงวันทันเ ห ตุก ารณ์ไปแล้ว ในกรณีของ หลวงปู่แสง ไม่ว่าจะถูกโซเชียลถามว่า ทำไมไม่เอา “หมอปลา” มาออกรายการ เพื่อมาเ ค ลี ยร์ให้ชัดถึงปร ะเ ด็ นดังกล่าว รวมไปถึงการถูกก ล่ าว ห าว่าพิธีกรคนดัง นำเรื่องอ าก าร ป่ ว ย มาเ ปิ ดปร ะเ ด็ นในรายการโหนกระแส

จนเจ้าตัวถึงกับต้องพูดย้ำอีกครั้ง ก่อนจบรายการ โหนกระแส ถึงดร าม่ าดังกล่าวว่า ทำไมถึงไม่เชิญ หมอปลา มาออกรายการ รวมถึงตั ดพ้ อว่า ท้อถึงขั้นอยากเลิกทำรายการ และถ้าตนเองเป็นผู้วิ เ ศ ษ ก็อยากจะทำตามใจทุกคน

ไหน ๆ จะพูดแล้ว ขอพูดอีกทีแล้วกัน กับคอมเมนต์ที่ว่า ผมไม่ก ล้ าทำเรื่องหลวงปู่แสง ผมเคารพ หลวงปู่แสง สำหรับ หมอปลา ผมติ ดต่ อไปแล้ว แต่เขาไม่มาพูด ผมก็ไม่รู้จะทำยังไง และที่ไม่ได้เอาเ ท ป โหนกระแส ที่สั มภ าษณ์หมอเกี่ยวกับ กรณีหลวงปู่แสงกับที่สั มภ าษณ์ญาติของหลวงปู่แสงลงโซเซียล

ซึ่งญาติเขาก็อยากจะเค ลี ยร์ ผมก็เลยให้หมอเป็นคนพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผมต้องการให้หมออธิบายเกี่ยวกับอ า ก ารนี้ แต่ก ล า ยเป็นว่าคนกลุ่มนึงตั ดค ลิ ปเพียงสั้น ๆ ว่าไปจี้ ไปชี้นำ ไปเปิดเรื่องนี้ ผมยื นยั นว่า ไม่ได้ชี้นำ มันมีข่ าวมาก่อนหน้านี้แล้ว ไม่เ ชื่ อถามญาติของหลวงปู่แสงที่มาออกรายการในวันนั้นก็ได้

ทางคุณหมอของหลวงปู่ที่แ ถ ล ง ก็พูดเหมือนหมอที่มาออกรายการ ผมก็งงเหมือนกันกล่าวหาว่าผมเข้าข้างหมอปลา เลยไม่ได้สั มภ าษณ์ ผมก็อยากให้เขามา ผมบอกเลยว่าใครรู้จักหรือติ ดต่ อได้ ผมก็อยากให้เขามาเหมือนกัน

ผมได้กล่าวไปแล้ว อะไรที่เจตนาก็ดี ไม่เจตนาก็ดี อะไรที่ผมพูดไปแล้ว เป็นสิ่งที่ไปล่ วงเ กิ นหลวงปู่แสง หรือทำให้ท่านไม่สบายใจ และรู้สึ กว่าต้องกราบข อโ ท ษ ผมต้องขอกราบขอขมาหลวงปู่ ผมก็ไม่อยากให้ใครไม่สบายใจกับการดำเนินรายการ ผมก็เป็นคนชัดเจน ผมไม่ได้มีอ ค ติ

ส่วนในมุมของ หมอปลา ก็รออยู่ ถ้ามาออกรายการก็จะถามให้ ถ้าเขามาออกรายการนะ อยากให้มา ถ้ามาก็ดี ผมก็ได้เ ร ตติ้ ง และบางคนก็บอกว่าอย่างวันนี้สั มภ าษณ์ แอนนา อะไรก็ หนุ่ม แต่ แอนนา เขาอยู่ต่างประเทศ เรื่องบางเรื่องไม่ใช่ว่าคุณอยากได้อะไร แล้วผมจะต้องทำให้ได้

ถ้าผมเป็นผู้วิเศษนะ ผมจะเสกทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการให้ได้หมดเลย ผมเหนื่อยใจจริง เหนื่อยใจจริง ๆ คนนี้อยากได้แบบนี้ คนนั้นอยากได้แบบนั้น ทุกวันนี้เ ชื่ อเปล่า นอนตี 1 ตื่นตี 5 เพราะต้องหาเคสพวกนี้ ที่ต้องมาออกอ าก าศ จนอยากจะเลิกทำรายการเลยนะ แต่ก็ไม่สามารถไปบอกใครได้ คนที่อยู่ในเ พ จเข้าใจตัวผม ผมก็ต้องขอบคุณนะครับ ผมไม่ได้มีเ จ ตน าที่จะก้าวล่ วงใครนะ แค่อยากจะเล่าให้ฟัง