น่ารักอบอุ่นหัวใจ หนุ่ม ศรราม แต่งตัวให้น้องวีจิ ไปโรงเรียนวันแรก

หลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ พระเอกในตำนานที่ขึ้นชื่อเรื่องความติดดิน เป็นลูกชายของคนเดียวนักแสดงในตำนาน คุณพ่อชุมพร เทพพิทักษ์ และ คุณแม่มยุรี เทพพิทักษ์ โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 20 ปี แต่ปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานอย่างต่อเนื่อง

โดยทางด้านลูกสาวเพียงคนเดียวอย่าง น้องวีจิ ก็ได้ยกให้เป็นการดูแลอยู่ภายใต้การดูแลของ หนุ่ม ศรราม แต่เพียงผู้เดียวและทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ จะมีสิทธิ์ได้เจอลูกสาวแค่ตามตกลงเท่านั้น แต่ต้องบอกเลยว่าทางด้าน หนุ่ม ศรราม นั้นก็ได้ทำหน้าพ่อเลี้ยงเดี่ยวดูแลลูกสาวเป็นอย่างดี รวมถึง น้องวีจิ เองก็ดูเป็นคนสดใสร่าเริงเอามากๆ ล่าสุดทางด้าน หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอของลูกสาว น้องวีจิ ไปลองชุดเตรียมเข้าโรงเรียนแล้ว

ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่า น้องวีจิ นั้นโตไวมากๆเลยทีเดียว อีกทั้งเมื่อได้เห็น น้องวีจิ ในชุดนักเรียนแล้วต้องบอกเลยว่าน่ารักมากๆเลยทีเดียว ล่าสุดในรายการวาไรตี้ ก็ได้เปิดบ้านต้อนรับคุณพ่อป้ายแดง ได้มาร่วมพูดคุยถึงความเป็นมาของครอบครัว รวมถึงเมาท์ภรรยา และแผนการเตรียมตัวเลี้ยงลูกสาวตัวน้อย ทีเด็ดอยู่ตรงที่ ว่าที่คุณพ่อ ได้รับการฝึกวิชาดูแลลูกสาวจากกูรูคุณพ่อ อย่าง ลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ ศิลปินเพื่อนรุ่นน้อง ผู้มากประสบการณ์ในการเลี้ยงลูก

ก็ได้มาสอนวิชาการเลี้ยงลูกอย่างหมดทุกขั้นตอน ตั้งแต่อาบน้ำ เช็ดสะดือ ป้อนนม จนไปถึงอุ้มจับเรอ เรียกได้ว่าคุณพ่อมือใหม่ยังทำได้แบบทุลักทุเลเลยแหละค่ะ แต่ไม่เป็นไรเนอะ ฝึกไว้แต่เนิ่นๆ ยังมีเวลาฝึกอีกเยอะ ถึงเวลาจริงๆ รับรองคล่องแน่นอนจ้า งานนี้บอกได้คำเดียวว่า คุณพ่อหนุ่ม ก็ได้วิชาไปแบบครบหลักสูตร พร้อมดูแลลูกสาวตัวน้อยที่กำลังจะลืมตามาดูโลกอย่างแน่นอนแต่ไม่ใช่แค่การดูแลลูกเท่านั้น

คุณพ่อลิฟท์ ยังแอบเผยเคล็ดลับที่เหล่าพ่อบ้านควรรู้ถึงการรับมือภรรยาหลังมีลูกอีกด้วย เรียกได้ว่า มีแต่คุ้มกับคุ้มจ้า ทั้งนี้คุณพ่อหนุ่ม ก็ถูกถามถึงความเห่อลูก ว่ามีมากน้อยแค่ไหนกัน คุณพ่อได้ตอบอย่างภาคภูมิใจว่า ก็มากนะครับ มากเท่ากับพ่อแม่ทุกคนที่กำลังจะมีลูก เหมือนกันทุกคน การที่เรารู้ว่าตัวเองกำลังเป็นพ่อคน และมีครอบครัว มันกลายเป็นว่ามันท้าท้าย และมีชีวิตชีวาเพิ่มขึ้นมากกว่าที่ผ่านมา เป็นความสุขอีกอย่าง