เปิดชีวิตใหม่ ษา วรรณษา

ต้องบอกว่าเป็นนักแสดงสาวที่สตรองมากจริง ๆ สำหรับ “ษา” วรรณษา ทองวิเศษ เธอบอกว่า 14 ปีที่ต้องใช้ชีวิตเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ต้องดูแลประคับประคองชีวิตบุตรน้อยคนนึงให้เติบโตมันเหนื่อยมาก เธอยอมรับว่า ทายาทของเธอพิเศษไม่เหมือนคนอื่น เพราะการเรียนรู้ก็จะช้าหน่อย แต่ตอนนี้ปรับตัวได้แล้ว

และตอนนี้เธอได้เจอคู่ชีวิตคนใหม่อย่างพระเอกลิเก “อาท รณชัย” ที่อายุน้อยกว่าเธอ 2 ปี แถมมีกิจการร้านทองเป็นของครอบครัวอีกด้วย โดย สาวษา ได้เล่าว่า ด้วยประสบการณ์ที่เจอมา เลยขอให้เจอคนดีที่เขารักเรา และเราก็ได้เจอกับคนนี้ ไม่ได้อวยกันเอง แต่ผู้ชายคนนี้ดูแลเธอดีมาก เป็นคนดีมาก และทำจิตอาสาด้วย

แถมเข้ากับครอบครัว และคุณแม่ของเธอได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ครั้งหนึ่งเธอได้เล่าว่า ก่อนจะคบหาดูใจกัน ก็เคยร่วมงานกันมาแล้ว หรืออาจจะเคยเห็นหน้ากันตามสนามบิน ทุกครั้งที่เจอก็จะเดินสวนกัน ต่างคนก็ต่างมีงาน มีบางงานที่ได้เจอ บางครั้งก็ได้ขึ้นเครื่องลำเดียวกัน

หนุ่มอาท ได้บอกว่า เมื่อก่อนก็เคยได้ข่าวเรื่อง คุณษา ผ่านตามสื่อมาบ้างแล้ว แต่ชีวิตคนเราต้องผ่านเรื่องดีและไม่ดีมาด้วยกันหมด แต่อดีตก็คือสิ่งที่กลับไปแก้ไม่ได้แล้ว เลยมองข้ามตรงนั้นไป หลายคนถาม หนุ่มอาท ตอนคบกับ คุณษา ว่า เขามีแฟนมีบุตรแล้ว ทำไมยังไปชอบยังไปคบอยู่ หนุ่มอาท ตอบไปว่า

คุณษา นั้นแยกกับสามีนานแล้ว เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ดูแลบุตรลำพัง คุณษา บอกว่า ความรักครั้งนี้ไม่เหมือนกับครั้งอื่น ๆ ที่ฉาบฉวยหรือรวดเร็ว ด้วยความที่อายุมากขึ้น ความคิดความอ่านไม่ได้เป็นเหมือนตอนเล็กแล้วก็เลยลองเปิดใจพูดคุยกันเป็นปีแล้วก็ตกลงคบกัน