เมญ่า แจงสถานะแล้ว ใช่แฟนใหม่หรือเปล่า

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่แฟนคลับหลายคนต่างชื่นชอบ สำหรับ เมญ่า นนธวรรณทัศ บรามาซ ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง มาจากการชนะประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 และการประกาศ มิส เวิลด์ 2014 ได้ผ่านเข้ารอบ 11 คนสุดท้าย ซึ่งหลังจากนั้นทำให้เธอได้ เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่ตอนนั้นเป็นต้นมา

เธอได้มาเล่นละครเป็นนางเอกในหลายเรื่อง แต่ดูเหมือนว่าพักหลังจะไม่ค่อยรับงานเท่าไหร่นัก หลังจากที่แต่งงานกับลลิป บรามาซซึ่งเป็นนักธุรกิจชาวสวิตเซอร์แลนด์ มีลูกด้วยกันแล้ว 1 คน เมญ่า ก็ต้องเดินทางไปกลับไทยบ่อยๆ เพราะต้องทำงานด้วย แต่การกลับไปครั้งล่าสุดของเธอ ทำให้เกิดเรื่องราวไม่คาดคิดขึ้น เมื่อ เธอต้องตัดสินใจเลิกรากัน เพราะกลับมาแล้วหลายอย่างไม่ลงตัว จึงต้องขอเดินออกมาดีกว่า วันนี้เมญ่าพร้อมแล้วที่จะประกาศจุดยืนความสัมพันธ์กับคุณพ่อของเบฬิน

ขอให้ทราบโดยทั่วกันว่าตอนนี้เมญ่าและฟิลิป ได้ทำหน้าที่เฉพาะพ่อแม่ของพี่เบฬินเท่านั้น ยังเป็นคนในครอบครัวแต่ไม่ใช่คนรักอีกต่อไป การได้กลับมาทำงานที่ไทยรอบที่แล้ว ทำให้เรารู้ว่าเรารักงานเราแค่ไหน และมีความสุขแค่ไหนที่ได้กลับมา ด้วยระยะทางที่ห่างกันบ่อย ต่างคนต่างมีความสุขในที่ที่ตัวเองจากมามากกว่า ทำให้เราต่างรู้สึกว่าที่เป็นอยู่ไม่สามารถเติมเต็มความรักและการใช้ชีวิตของแต่ละคนเหตุนี้หรือเปล่าจึงทำให้ชาวเน็ตเกิดความสงสัยกับภาพของ เมญ่า ถ่ายคู่กับหนุ่มฝรั่งตาน้ำข้าวแบบแนบชิดสนิทสนม

คนนี้คือใครกัน มีการเข้าไปคอมเมนต์ถามว่าใช่แฟนใหม่หรือเปล่า ซึ่งหลังจากที่ เมญ่า เห็นคอมเมนต์ดังกล่าวแล้ว และไม่ได้ปล่อยผ่านไปแต่อย่างใด เธอได้เข้ามาตอบแบบให้คลายความสงสัยกันแบบชัดๆ ไปเลย โดย เมญ่า บอกว่าหนุ่มคนดังกล่าวเป็นเพื่อนสาวเพื่อนซี้ที่รู้จักกันมานานแล้ว และยังบอกอีกว่าเพื่อนสาวคนนี้ยังช่วยทำงานบ้านอีกด้วย หัวเราะกัน ทั้งวันตั้งแต่นางมาหา สนุกมากช่วยงานบ้านเลี้ยงลูกนี่พอได้หายใจบ้าง อยากให้อยู่นานๆ เลย เป็นมิตรภาพที่น่ารักมากๆ เลยจริงๆ