โฉมหน้าสามี หมวย อริสรา นักข่าวชื่อดัง

คุ้นหน้า คุ้นตากันเป็นอย่างดี เพราะอยู่ในวงการมานานมากกว่า 20 ปีแล้ว สำหรับพิธีกรชื่อดัง หมวย ดร.อริสรา กำธรเจริญ ซึ่งตอนนี้ได้ผันตัวมาเป็นพิธีและผู้ประกาศข่าวเต็มตัว ไม่รู้จะมีใครยังจำกันได้หรือเปล่าว่า หมวย ได้เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการประกวดหนุ่มสาวแพรว เมื่อปี 2539 และได้ตำแหน่งรองสาวแพรว และเป็นรุ่นเดียวกับนักแสดงชื่อดัง ปูเป้ รามาวดี

ล่าสุด ดร.หมวย ก็ได้เผยภาพหายากย้อนกลับเมื่อ 25 ปีก่อน เรียกได้ว่าความสวยของทั้งสองสาวคู่กันมาเลยล่ะค่ะ แถมปัจุจบันยังสวยเป๊ะไม่สร่างเลยสักนิด หลังจากที่หมวยได้เข้าสู่วงการด้วยการประกวดหนุ่มสาวแพรวเมื่อปี พ.ศ. 2539 และได้ตำแหน่งรองสาวแพรวก็ได้มีผลงานถ่ายงาน จนกระทั่งได้มีบทบาทการแสดงครั้งแรก จากละครซิทคอมเรื่อง ติวเตอร์มอ ในปีเดียวกัน ทางช่อง 9 โดยรับบทเป็น รรินทร์ และหลังจากนั้นก็ได้มีผลงานในวงการบันเทิงทั้งงานการแสดงละครโทรทัศน์และงานพิธีกร

รายการโทรทัศน์เรื่อยมา หมวย อริสรา อัปเดตภาพ น้องกรณ์ ลูกชายคนแรก ที่รอคอยมากว่า 15 ปี ในวันนี้อยู่กันเป็นครอบครัวสุดอบอุ่นหัวใจ หลังจากพบว่าตัวเองประสบปัญหามีบุตรยาก และพยายามมีลูกมาหลายต่อหลายครั้ง ในเวลากว่า 15 ปี จนกระทั่งในที่สุด พิธีกรชื่อดัง หมวย อริสรา ก็ได้มีลูกสมดังใจหวัง หลังคลอดกชายคนแรก น้องกรณ์ หมวย อริสรา ก็ได้อุ้ม น้องกรณ์ มาถ่ายรูปครอบครัว โพสต์ลง IG ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกัน พร้อมแคปชั่น หลับพริ้มเลยนะลูก ทำเอาแฟน ๆ มากดไลค์

ร่วมยินดีกับครอบครัวนี้ ที่การรอคอยอันยาวนาน ได้ให้ผลอันงดงามในที่สุด ว่าแต่ขนาดหลับตาอยู่ในอ้อมกอดของคุณแม่ยังน่าเอ็นดูขนาดนี้ ถ้าโตขึ้น น้องกรณ์ ต้องหล่อเป็นขวัญใจแฟน ๆ อย่างแน่นอน ตอนนี้ลูกชาย น้องกรณ์ 4 ขวบ 4 เดือนแล้ว แข็งแรงสดใสเลยทีเดียว สุขของแม่ ยิ้มกว้างเมื่อมีลูกชายมาเติมเต็ม แอบส่องแล้วยิ้มตามไปด้วยเลย หมวย อริสรา แต่งงานกับสามี ปกรณ์  วิภาตะวัติ ผู้ประกาศข่าวสาวสวย ที่แน่นอนว่านานๆจะเห็นโมเมนต์ยิ้มจากหัวใจ นานๆทีจะเห็น