โบว์ แวนด้า เผย

ความรักยังคงสวยงามเสมอ สำหรับ “โบว์ แวนด้า” ถึงแม้ว่าสามีสุดที่รักอย่าง “ปอ ทฤษฎี” จะจากไปหลายปีแล้ว ภรรยาคนสวยอย่าง สาวโบว์ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ยังนึกถึงอยู่ตลอด

ล่าสุด เป็นวันครบรอบแต่งงานของทั้งคู่ ด้านลูกสาวคนเก่งอย่าง “น้องมะลิ” ก็ได้มาร่วมอวยพรต่อหน้ารูปคุณพ่อ เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์อบอุ่นหัวใจเป็นที่สุด ถึงตัวจะจากกันแล้ ว แต่หัวใจยังผูกพันระหว่าง “โบว์ แวนด้า” กับสามีสุดที่รักที่จากไปแล้ว “ปอ ทฤษฎี”

เราจะเห็นว่า แม่โบว์ จะระลึกถึง ปอ อยู่เสมอ มีภาพให้แฟนคลับได้ชมผ่านอินสตาแกรมอยู่เรื่อย ๆ กระทั่ง แม่โบว์ โพสต์อินสตาแกรม โดย “โบว์ แวนดา” ได้โพสต์คลิปวิดีโอลูกสาว “น้องมะลิ” ยืนถือดอกไม้ช่อโตอยู่หน้ารูป “พ่อปอ ทฤษฎี”

พร้อมกับพูดอวยพรว่า “สุขสันต์วันครบรอบแต่งงานของคุณพ่อคุณแม่ หนูขอให้คุณพ่อคุณแม่รักกันทุกวันจนหนูโตเลยนะคะ” ซึ่งก็มีเหล่าแฟน ๆ เข้ามาส่งอิโมจิรูปหัวใจกันอย่างมากมาย

โดยปัจจุบันทางด้าน โบว์ แวนด้า ได้เปิดตัวแบรนด์สินค้า ที่เปิดตัวขายได้เพียงวันเดียว แต่กลับมียอดขายเยอะมาก ๆ จนสามารถซื้ อรถหรูพอร์ช ราคากว่า 10 ล้านบาท อีกทั้งยังได้ซื้ อรถเบนซ์สานฝันให้กับคุณพ่ออีกด้วย

ล่าสุดทางด้าน โบว์ แวนด้า อวดบ้านหรูหลังใหม่ ที่หัวหิน ซึ่งต้องบอกเลยว่าสวยงามมาก ๆ มีสระว่ายน้ำอยู่กลางตัวบ้าน

โบว์ แวนด้า ยังได้โพสต์รูปภาพ พร้อมกับได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า พ่อแม่ทุกอย่างเป็นจริงแล้วนะ ครบแล้ว ทุกอย่างที่ซื้ อ คือ หาเองหมด ไม่เคยใช้เงิ นลูกหรือสามี