เปิดชีวิตหรู นุสบา ปุณณกันต์

ถึงแม้จะแต่งงานมีครอบครัวไปนานแล้ว แต่ก็ยังเป็นที่สนใจของใครหลายคนอยู่ สำหรับอดีตนักแสดงดังมากฝีมืออย่าง “นุสบา ปุณณกันต์” ที่ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ควงสามีไปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์กันสองคน ซึ่งงานนี้อดีตนักแสดงชื่อดังยังมีโอกาสได้แช่อ่างท้าลมหนาวอีกด้วย

ต้องบอกว่าเป็นครอบครัวที่มีความสุขสุด ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะก่อนหน้านี้ ลูกชายคนเก่ง “ปุณณ์ ปุณณกันต์” ของคุณแม่นักแสดงสาว “นุสบา” และคุณพ่อ “พุทธิพงษ์” ซึ่งกำลังศึกษาคณะแพทยศาสตร์ รามาธิบดี ได้เรียนสำเร็จสู่จุดหมายมาถึงครึ่งทางแล้ว

โดยคุณแม่ “นุสบา” ได้ออกมาโพตส์ภาพแห่งความสำเร็จผ่านอินสตาส่วนตัว ด้วยแคปชั่นว่า วันนี้เป็นอีกวันหนึ่งในชีวิตที่ตื้นตันและดีใจที่สุดในรอบปีผ่านมา คือได้เห็นความสำเร็จครึ่งทางแล้วในชีวิตนักศึกษาแพทย์สู่ชั้นปีที่ 4 ในพิธีมอบเสื้อกาวน์รับศิษย์แพทย์รามาธิบดีรุ่น 55 สู่ชั้นคลินิก

ดีใจด้วยนะ ปุณณ ลูกรัก เห็นลูกเหน็ดเหนื่อย มานะอดทน ตั้งใจเรียนมาตลอดตั้งแต่เด็ก สิ่งที่ครอบครัวเราปลูกฝัง อบรม ส่งเสริมมาตั้งแต่เขายังเล็ก คือ การยึดหลักความรู้คู่คุณธรรม สนับสนุนให้เขาทำในสิ่งที่รักและฝัน อย่างไม่เบียดเบียนผู้อื่น

วันนี้เป็นวันที่มีความหมายกับพวกเราทุกคน ครอบครัวเราขอกราบขอบพระคุณ คุณครูของน้องทุกท่านตั้งแต่น้องยังเด็ก อาจารย์หมอ อาจารย์แพทย์ทุก ๆ ท่าน และทุก ๆ กำลังใจที่อยู่เคียงข้างพวกเรามาตั้งแต่น้องเกิดและเติบโตจนทุกวันนี้นะคะ และขอแสดงความยินดีกับเพื่อน ๆ น้อง ๆ นักศึกษาแพทย์ คุณพ่อคุณแม่ผู้ปกครองทุกท่านในวันนี้ ขอบคุณจากใจค่ะ”