กาละแมร์ อยู่สวยๆ บนคาน 100 ล้าน มีเงิน ไม่มีผู้ชายก็ได้

เป็นพิธีกรที่สวยและรวยมาก กาละแมร์ พัชรศรี บ้านก็มี คอนโดเปลี่ยนมาหลายหลัง ล่าสุด เปิดคอนโดใหม่สุดหรู กลางเมืองสาวแมร์ บอกว่า เราทำให้บ้านเราเรียกตังให้เข้ามา เรียกตังเรียกทอง ทำงานที่บ้าน จนผ่อนบ้านได้ ส่วนเรื่องผู้ชาย ไม่ได้คุยกับใคร

มาเป็นปีแล้ว ไม่เหงา ก็นั่งคิดว่า จะมีสามีไปทำไม ถ้าถามเรื่องสเป๊ก ผู้ชายตอนนี้ขอมีศีล 5 ครบก็พอ แต่เดือนนึงขอ 20 ล. ถ้าไม่ให้มากกว่าที่เราหาได้ จะมีไว้ทำไม เราหาเลี้ยงตัวเองได้ ตอนนี้เพื่อนก็ท้อที่จะหาสามีให้แล้ว เคยตั้งคำถามตัวเอง จะมีสามีไปทำไม อยากได้ตังเค้าเหรอ ถึงเค้าจะรวยก็จริง แต่ก็ไม่กล้าขอ พี่ค่ะขอเดือนละ 20 ล. ถ้าไม่ให้มากกว่าที่เราหาได้ จะมีไว้ทำไม ยังพาชมคอนโดหรูมากๆ ปรับสระว่ายน้ำของห้องเป็นระเบียงใหญ่ วิวโค้งน้ำ สวยกลางเมือง

แฮปปี้ชีวิตโสดมากในตอนนี้ ไม่ไขว่คว้าหาแฟน เพราะตัวเองเป็นคนช่างเลือก อยากได้คนที่ใช่และเข้าใจเรา ถ้าหาไม่ได้ ก็ไม่มีดีกว่า ไม่กลัวขึ้นคาน ซึ่งถ้าอยู่คาน 100 ล. ไม่ต้องมีผู้ชายก็ได้ สามารถอยู่ตัวคนเดียวได้แบบมีความสุข การไม่มีแฟนไม่ได้แปลว่าคุณไม่มีกัลยาณมิตร เรายังมีเพื่อนที่ดีๆ มีคนรอบข้างแท้ที่สุดก็คือ เรายังมีตัวเราเป็นมิตรที่ดีที่สุดแล้วเรารู้เลยว่าตัวเราไม่ทิ้งเราไปไหนแน่นอน ดังนั้นถ้ามันไม่ได้มีแล้วให้เราบวกขึ้น ก็พร้อมที่จะอยู่คนเดียว

กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ที่ชอบเข้าวัดทำบุญอยู่เรื่อยๆ และล่าสุดเจ้าตัวและกลุ่มกัลยาณมิตรได้ร่วมกันถวายทองคำจำนวน 53 กิโลฯ คิดเป็นเงินประมาณ 94 ล.บ. เพื่อนำทองเหล่านี้ไปหุ้มยอดพsะธาตุส่วนฐาน ที่พsะธาตุพนม โดย กาละแมร์ ได้บอกว่า ตังที่หลายคนร่วมทำบุญ ให้เข้ามานั้น ก็สามารถนำไปแลกทองได้ 6 กิโลฯ เจ้าตัวได้โพสต์ภาพบรรยากาศและเล่าความอิ่มบุญอิ่มใจประสบการณ์การไปเที่ยวยุโรปครั้งล่าสุดว่า

ทำให้หัวใจกลับมากระชุ่มกระชวยอีกครั้ง เพราะมีผู้ชายโปรไฟล์เป็นถึงเศรษฐีติดอันดับ 300 กว่าๆ ของโลกเข้ามาจีบเธอ ไปเล่นสกีที่ฝรั่งเศส ถามว่ามาจีบเลยไหม ก็ไม่เชิง แต่เขามาชมฉันว่าบิวตี้ฟูล และด้วยธรรมเนียมฝรั่งเศษเขาจะจุ๊บแก้มซ้าย-ขวา เราก็คิดว่าแค่ 2 ที ก็น่าจะพอ แต่นี่ล่อไปเป็น 10 หันมาได้ดีอาหารเสริมทำให้กาละแมร์มีตังเข้ามาถึง 133 ล. คิดแล้วทั้งหมดถึง 14.8 ล.บ. โดยผ่านทางช่องทางออนไลน์เท่านั้น ทั้งเฟซบุ๊ก และสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆ