นุ่น เล่า ความหึงของ หลุยส์

เป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิงที่น่ารักมาก ๆ สำหรับ คู่ของนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม หลุยส์ สก๊อต และภรรยาสาวอย่าง นุ่น รมิดา ต้องบอกว่าคู่นี้คบหาดูใจกันมานานจนตกลงปลงใจและแต่งงานกันในที่สุด แต่แม้จะอยู่กันมาหลายปีแล้ว ก็ยังคลั่งรักกันไม่แผ่ว

นุ่น รมิดา ได้เคยเปิดเผยในรายการดังว่า หลุยส์ นั้นหึงหนักกว่าตัวเองมาก โดยบอกว่า จริง ๆ หวงไหม หวงค่ะ หึงไหม หึงค่ะ แต่เป็นคนที่อยู่กับความเข้าใจมากกว่า ด้วยงานที่เขาหากินมาทั้งชีวิต กับเราเหมือนกัน นุ่น เคยถามว่า ถ้าวันนึงไอต้องเล่นแบบนี้ หลุยส์ บอกว่าโน

นุ่น ว่า หลุยส์ หึงหนักกว่า นุ่น ถึงขั้นเคยหึงจนทำให้ นุ่น ร้องไห้ นุ่น เผยว่า ใช่ รู้สึกสวยมากจริง ๆ ตอนนั้นคือเราไปเที่ยวทะเลกับกลุ่มเพื่อน แล้ว นุ่น ว่ายน้ำไม่เป็นเลยนั่งอยู่บนเรืออย่างเดียว พอ หลุยส์ ดำน้ำขึ้นมาหา นุ่น ไม่เจอ นุ่น อยู่ไหน ถามกับทุกคน แล้วเขาเห็นเราอยู่ท้ายเรือ หลุยส์ แบบ อ๋อ อยู่กับผู้ชายนี่เองหรอ

หนูก็คิดว่าพูดเล่น แต่ว่าแบบ อ้าว ยูขึ้นมาแล้วหรอ ไอไม่รู้ไอร้อนเลยมาอยู่ตรงนี้ แต่เขาสะบัดหน้าเลย เดินไปหาเขานิ่ง สงบเงียบกว่าน้ำทะเลอีก ไปกินข้าวเย็นเสร็จ หลุยส์ หายไปแล้ว ขาดการติดต่อ ตื่นเช้ามาก็ยังนิ่ง

เขามองหนูเป็นอากาศ หนูมีความรู้สึกอย่างนั้นจนหนู ร้ อ ง ไ ห้ เขามองหนูผิดขนาดนั้นเลยหรอ หนูนึกว่า ถ้ากลับมา กรุงเทพฯ เขาจะบอกเลิกหนูด้วยซ้ำไป เขาบอกว่า ก็ยูไม่สนใจไอเลย ยูไปคุยกับผู้ชายสนุกสนานมาก ยูไม่สนด้วยว่าไอยูตรงไหน

หนูตื๊ออย่างเดียวเลย ทำทุกอย่าง สั่งข้าวมาให้กิน ดูแล หนูรู้เลยว่าหนูต้องใส่ใจ และไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหนูต้องเดินเข้าไปหาเขาก่อน