เปิดบ้าน ตูน ปรินดา ตื่นตี 2 อ่านข่าวเช้า

ตูน-ปรินดา คุ้มธรรมพินิจ” อดีตสาวนักการตลาด และผู้คร่ำหวอดเส้นทางการเดินทางในฐานะแอร์โฮสเตสการบินไทย มุ่งสู่อาชีพผู้ประกาศข่าวสาวสายสตรอง ที่นับระยะเวลาสะสมประสบการณ์ยาวนานร่วม 10 ปี จนปัจจุบันก้าวเข้าสู่ตำแหน่งผู้ประกาศข่าวหลักของรายการ “เรื่องเด่นเย็นนี้” คู่กับ “ไก่-ภาษิต อภิญญาวาท” ผู้ประกาศหนุ่มไฟแรง

และการเข้ามาเป็นสามาชิกใหม่คนล่าสุดของ ครอบครัวข่าว 3 ที่มีทั้งความอบอุ่น แข็งแรง และมีเรื่องราวให้พร้อมท้าพิสูจน์ความสามารถในทุกย่างก้าว ล่าสุดตูนปรินดา โผล่เป็นพิธักรคู่คุณสรยุทธ ในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทำเอาคนดูแห่ชื่นชมมากมาย เช่น อยากให้คุณตูนมาบ่อยๆ ชอบคุณตูนเล่าข่าวครับ ปรินดาก็อ่านข่าวได้ดีเหมาะเหมือนกัน พูดจาดี สำเนียงไพเราะ น้องตูนน่ารักมาก อ่านข่าวได้ดีชอบมากๆคับ คุณตูนอ่านข่าวได้ดีมากๆค่ะ น้องตูนน่ารักมากครับ ปรินดาน่ารักจังเลย น้องปรินดา อ่านข่าวเก่งค่ะ ชัดเจน

ตูน-ปรินดา คุ้มธรรมพินิจ” จึงต้องตื่นเช้าศึกษาข่าวทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในรอบวัน เตรียมพร้อมเพื่อความเข้าใจ และกล้าตัดสินใจแก้ปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นได้ทันที โดยสาวตูน ปรินดา เจ้าตัวเล่าถึงความทุ่มเททำการบ้านอย่างหนักว่า “ความพร้อมของการเป็นผู้ประกาศข่าว สำหรับตัวตูนคือองค์ประกอบสำคัญในการรายงานข่าวแต่ละวันค่ะ การอ่านออกเสียงที่ชัดเจน อธิบายในเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นให้เข้าใจเป็นสิ่งสำคัญทั้งหมด ตูนจึงต้องขยันทำการบ้านให้หนัก แต่ละวันรายการของตูนจะเข้า 4 โมงครึ่งถึง 6 โมงเย็น แต่ตูนตื่นตั้งแต่ 6 โมงเช้าทุกวัน เพื่อที่จะมาอ่านหนังสือพิมพ์ เปิดไล่ดูทุกข่าวที่เกิดขึ้น ดูออนไลน์ว่าออนไลน์เล่นข่าวอะไร ต่อด้วยติดตามรายการข่าวเช้า เรื่องเล่าเช้านี้ พี่สรยุทธ ไปจนถึงข่าว เที่ยงวันทันเหตุการณ์ พี่หนุ่ม กรรชัย ว่าทุกคนเล่นอะไร เน้นประเด็นหรือชูเหตุการณ์อะไรกันอยู่ เพราะเมื่อตูนเข้ามาถึงออฟฟิต ก็จะสานต่อเรื่องราวได้โดยไม่ตกหล่น ถ้าเรายิ่งได้เข้าไปดูภาพหรือข้อมูลข่าวได้เองทั้งหมด ความเข้าใจก็จะมีแน่นขึ้น ตูนคิดว่าตูนไม่ได้เป็นคนเก่ง แต่เป็นคนสู้ ความพร้อมจึงสำคัญ