อนุวัต เฟื่องทองแดง มีแฟนแล้ว

อนุวัต เฟื่องทองแดง ออกมาเปิดใจ หลังร่วมงานครั้งแรกกับ ช่องวัน 31 รวมถึงเรื่องแฟนสาว และอีกหลายประเด็นในรายการคุยแซ่บ Show โดยบอกว่า เมื่อก่อนทำงานเช้าไปต่างจังหวัด แต่ตอนนี้ทำงานทุกวัน 24 ชั่วโมง อยู่ช่องเก่ามานาน 15 ปี ก่อนจะตัดสินใจย้ายไปร่วมงานกับช่องวัน ก็ตัดสินใจนานเป็นปี เพราะผูกพันมาก

อนุวัต เผยต่อว่า มันต้องหาอะไรใหม่ในชีวิตบ้าง เราเป็นคนลุย ๆ อยากมีเส้นกราฟชีวิตที่ตื่นเต้น หวือหวา ได้คิดอะไรใหม่ ๆ ได้ทำอะไรใหม่ ๆ บ้าง คนจีบเยอะ แต่ช่องวันสม่ำเสมอมากในการชวนทุกปี เสมอต้นเสมอปลาย เลยตัดสินใจมา

กับดราม่าย้ายช่อง อนุวัต บอกว่า ไม่หรอก ผมรู้สึกว่าต่างคนต่างความคิด ผมไม่ว่าอะไรเค้าเลย ขอบคุณด้วยที่เค้าติดตามเราเค้าถึงสนใจในตัวเรา คนในช่องเองคือยินดี เหมือนเป็นบ้านเราครอบครัวเราเข้ามากอด ทุกคนอวยพร แล้วเข้าไปกอดกับผู้ใหญ่ ร้องไห้นะ เค้าบอกพี่ดีใจกับหนูด้วย จบกันด้วยดี วันที่ผมลาผมก็ไปลาผู้ใหญ่ทุกคนที่ผมรักและเคารพ ลาทุกแผนก

อนุวัต เผยต่อว่า ใครจะมาเป็นแฟนผมต้องทำใจแหละ เพราะผมทำงาน 7 วันเต็ม อาจจะไม่มีเวลาให้เค้า ถ้าเราไม่มีเวลาให้เค้า เค้าอาจจะไปมีคนอื่นเป็นเรื่องธรรมดามาก ไม่ว่าเค้า เพราะความผิดอยู่กับเรา ผมไม่เคยปิด มีแฟนแล้ว คนนี้เข้าสู่ปีที่ 6 แล้ว

พร้อมบอกว่า ผมเป็นคนที่มีสเปกเดียว คือ แฟนต้องอายุน้อยกว่า น้อยกว่า 15 ปี ผมเป็นคนขี้อ้อน เมื่อถามว่า ทำไมไม่เปิดตัว อนุวัต ตอบว่า กับเพื่อน กับครอบครัว กับทุกอย่างเค้าไปกับผมหมด แล้วไม่จำเป็นว่ามีแฟนแล้วต้องมารู้จักว่าแฟนคือใครอะไรยังไง เพราะเค้ากลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตเราไปแล้ว