ออย สิริมา อดีตนางเอกละครพื้นบ้าน แก้วหน้าม้า ลูกชายโตเป็นหนุ่มแล้ว

ออย สิริมา นางเอกละครพื้นบ้านที่โด่งดังมาจากเรื่อง แก้วหน้าม้า กับ ภาพปัจจุบันของ ออย สิริมา อภิรัตนพันธุ์ ที่ใครๆก็รู้ๆจักเธอดีจากผลงานละครเรื่อง นางสอบสอง และ แก้วหน้าม้า ซึ่งตอนนี้ปัจจุบันเธอได้หันมาทำกิจการส่วนตัว หลังจากที่เธอได้ออกจากวงการบันเทิง ส่วนด้านชีวิตครอบครัว เธอได้แต่งงานกับ เคิร์ก โรลลิ่ง

อดีตพระเอกครึ่งยุค 90 พร้อมทั้งยังมีบุตรชาย 1 คน หลังหายหน้าหายตาไปจากวงดารบันเทิงก็ไปสร้างครอบครัวนานนับ 10 ปีสาวนั้น กลายเป็นคุณแม่ป้ายแดง โดยได้กำเนิดบุตรชาย น้องคีนคีน ให้คุณพ่อได้ชื่นชม ชีวิตครอบครัวตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ? ตอนนี้เคิร์กมีครอบครัวแล้วครับ คบกับคุณออยมา 14 ปีแล้วครับ มีบุตรชายด้วยกัน 1 คน ชื่อ น้อง คีนคีน สรภพ โรลลิ่ง กับคุณออยก่อนจะมาคบหากัน เรารู้จักกันแบบพี่น้องมากกว่า ช่วงนั้นเค้ามีปัญหาเรื่องความรัก

เคิร์กเลยจะโทรไปด่าไปสอนเขา ออยนั้นก็งงว่าเป็นไรมารึเปล่า เป็นอย่างงี้อยู่นานเหมือนกันนะ ซึ่งจากนั้นออยก็เริ่มมีความแรงขึ้นเป็นฝ่ายโทรหาเคิร์กแทน เป็นอย่างงี้อยู่ประมาณ 1 ปีแล้วค่อยตัดสินใจเป็นแฟน อะไรที่ทำไห้ออยตกลงคบกับเคิร์ก? คุณเคิร์กเป็นคนที่ชีวิตมีระเบียบ มีแบบแผนไว้ตลอด เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย เป็นคนปากร้ายใจดี ใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ เรา ก็เลยรู้สึกว่าชอบอะไรในตัวผู้ชายคนนี้ แล้วอยู่กับผู้ชายคนนี้เรารู้สึกสบาย ไม่ต้องปรับตัวอะไรมากมาย เค้ารับได้ที่ออยเป็นออย

อยู่ด้วยกันก็แฮปปี้ อยู่ด้วยกันทุกวันไม่ได้รู้สึกว่ารักเค้าน้อยลง มีแต่แบบรักมากขึ้น แล้วเคิร์กล่ะ ชอบอะไรในตัวออย? เคิร์กมีจุดอ่อนในตัวเอง แล้วเราก็รู้จักชีวิตมาประมาณนึงล่ะ เริ่มสำรวจตัวเอง เห็นรูรั่ว แต่ออยสามารถอุดรูรั่วของเราได้ เพราะฉะนั้นเราจึงไม่สามารถที่จะปล่อยให้เค้าหลุดจากชีวิตไปได้ ก็เลยต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เค้ามา ต้องแต่งตัวให้น่ารักให้สาวหันมอง คือเราคบกันก่อนที่ผมจะออกจากวงการ วันนึงเมื่อต้องมาทำธุรกิจแทนคุณพ่อ ยิ่งทำให้เรารู้สึกว่าเราเจอเพชรแล้วนะ ถ้าขว้างทิ้งไป

เราคงเป็นคนโง่มาก เลยตัดสินใจว่าต้องหยุดชีวิตเพลย์บอย ให้เค้ายอมอยู่กับเรา ก็ใช้ความพยายามนะ อยากให้เค้าเห็นว่าเราเป็นคนดี คู่ควรกับคุณนะ เลือกผมเถอะ ขอร้อง ออย : ตอนแรกตั้งใจว่าจะไม่มีลูกจะแก่ไปด้วยกัน จูงมือกันไปเที่ยว เก็บตังไปเที่ยวด้วยกัน แต่เมื่อ 3 ปีที่แล้ว ซึ่งวันนึงถามเค้าว่าสิ่งที่เราทำอยู่ตรงนี้ ทำไปเพื่ออะไร แล้วถ้าวันนึงเราไม่อยู่แล้ว สิงที่เราทำมาตลอด

ใครจะดูแลที่แรกเคิร์กจะให้หลาน แต่หลานไม่ได้สนิทกับเค้า เค้าก็บอกว่าจะยกให้เป็นการกุศล ตอนนั้นออยรู้สึกว่ามันไม่ใช่แล้วเพราะทำไปมันก็เหนื่อย ก็เลยพยายามคะยั้นคะยอให้เค้ามีลูกเถอะ อย่างน้อยกิจการที่เรา ทำมาก็ให้บุตรดูแลต่อได้ นี่คือโตมาพร้อมภารกิจ เกลี้ยกล่อมอยู่นานเกือบปี กว่าเค้าจะยอม เคิร์ก : และกว่าจะมีคีนคีนไม่ใช่เรื่องง่ายนะครับ เราพยายามกันอยู่ปีกว่า