พ่อลูกอ่อนหน้าเด็ก กรกฤช จุฬางกูร สามีนักธุรกิจของ บี มาติกา

นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงวัย 35 ปี กรกฤช จุฬางกูร นักบริหารรุ่นใหม่ที่กำลังโดดเด่นในอุตสาหกรรมยานยนต์ขณะนี้ ในฐานะกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซัมมิท โอโต บอดี้ อินดัสตรี จำกัด หรือ SAB และบริษัท ซัมมิท โอโตซีท จำกัด (SAS) ในเครือกลุ่มซัมมิท กรุ๊ป ผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ของคนไทยรายใหญ่ที่สุด มูลค่าธุsกิจกว่าแสนล้านบๅท

การอยู่กับพ่อแม่ก็สบายใจนะครับ เพราะต่างคนก็ต่างดูแลกัน ถ้าออกไปอยู่ข้างนอกคนเดียวพ่อแม่ก็ไม่ได้ดูแลเราเต็มที่ และเราก็ไม่ได้ดูแลพ่อแม่เต็มที่เหมือนกัน ผมว่าอยู่ด้วยกันมันเป็นวัฒนธรรมคนไทยที่น่ารักษาไว้ พ่อแม่เลี้ยงเรา มาตั้งแต่เด็ก ทำไมเราจะไม่อยู่ดูแลท่านตอนท่านแก่ พอดีบ้านผมมีลูกผู้ชายทั้งหมดเลย ความเข้าไปใกล้ชิดความกุ๊กกิ๊ก ก็อาจจะน้อยหน่อย ผมไม่เคยคุยเรื่องไลฟ์สไตล์มาก่อน ชีวิตผมไม่มีอะไรที่น่าสนใจ ก็เหมือนคนทั่วไป

โพสต์รูปลูกชาย น้องวินเซนต์ หรือ เด็กชาย ณกรณ์ จุฬางกูร เป็นครั้งแรก และบอกเล่าถึงคืนแรกของ การเลี้ยงลูกที่บ้านแทบไม่ได้นอนกันเลยดีเดียว สำหรับคุณแม่ป้ายแดงนักแสดงสาว บี มาติกา หลังจาก คลอดลูกชายทายาทคนแรกไปเมื่อวันที่ 28 ต.ค.ที่ผ่านมา ท่ามกลางความดีใจของสามี กร กรกฤช จุฬางกูร อย่างที่สุด โดยล่าสุด บี มาติกา ได้ออกมาแนะนำน้องวินเซนต์อย่างเป็นทางการผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว ด้วยแคปชั่นว่า สวัสดีครับ ผมชื่อเด็กชาย ณกรณ์ จุฬางกูร (ชื่อเล่นว่า วินเซนต์ ครับ)

ผมเลือกเวลาเกิดเองเลยครับ คุณพ่อ คุณแม่ ไม่ทันตั้งตัว พอน้ำเดินคุณพ่อก็เรียกคุณย่ามาช่วยดูว่าใช่มั้ย เพราะคุณแม่ไม่แน่ใจคุณย่าก็บอกให้ไปโรงบาลทันทีเลยครับ ยังไงผมขอฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ๆด้วยนะครับ ปล.ผมหน้าเหมือนใครครับ มีคนบอกผมหน้าเหมือนคุณพ่อครับ พร้อมแคปชั่น ผ่านคืนแรกที่บ้านกับหนุ่มน้อย คุณแม่แทบไม่ได้นอนเลยครับลูกรัก แต่ยังไงก็รักนะครับลูก