เมฆ วินัย ไกรบุตร บอกอีก 2 เดือนพร้อมกลับมารับงาน

หากย้อนกลับไปเมื่อ 3 ปีก่อน รพ.เผย เมฆ วินัย ไกรบุตร ยังไม่ดีขึ้น หลังจากเจ้าตัวเข้าไปรับการรักษาซึ่งเจ้าตัวเข้ารักษามานานร่วมเดือนและยังไม่ดีขึ้น งานนี้เจ้าตัวได้รับกำลังใจจากครอบครัวและเพื่อนๆ

พี่ๆ ในวงการบันเทิงมากมาย รวมไปถึง แฟนๆ ที่ต่างแสดงความเห็นให้กำลังหนุ่มเมฆกลับมาแข็งแรง หายดีอีกครั้ง จากการคำนวณของคณะแพทย์อาจารย์ ณ ตอนนั้น สรุปได้ว่า จะอยู่ได้เพียงอีก 6 ถึง 14 วันเท่านั้น เมื่อทีมแพทย์ได้ผลสรุปอย่างชัดเจน จึงนำเรียนแก่ญาติของดารานักแสดงชื่อดัง เพื่อให้ทำใจและเตรียมพร้อมกับการจากไปของ วินัย ไกรบุตร ทางครอบครัวไกลบุตรวอนขอสื่อทางทีวีทุกช่องงดออกอากาศให้ประชาชนตื่นตระหนก อยากให้เผยแพร่ทางสื่อโซเชียลมีเดียทางอินเตอร์เน็ต เท่านั้น

แต่แล้วหลังจากที่แพทย์ออกมาสรุป เมฆ วินัย ก็สามารถใช้ชีวิตต่อมาได้อีกหลายปีจนล่าสุดในปี 2565 เมฆ วินัยได้ออกจากรพ.พาครอบครัวมาอยู่ที่ จ.กระบี่ และหางานทำเพื่อเป็นค่ารักษาสุขภาพ อีกทั้ง สัญญาณดี เมฆ วินัย ไกรบุตร บอกอีก 2 เดือน พร้อมกลับมารับงาน เมฆ วินัย เปิดใจเล่าให้ฟังว่า ก่อนหน้าที่รับงานแสดง ในภาพยนตร์ ภาพร่างกายของตนในตอนที่ถ่ายทำภาพยนตร์ค่อนข้างปกติ โดยยังสามารถที่จะอ่านบทได้ ท่องบท รอคิวถ่ายได้ปกติ ถือว่าดีมาก ซึ่งงานละครนั้นถ้ามีติดต่อเข้ามา

ขอเป็นอีก 2 เดือน จะพร้อมรับเลย เพราะตอนนี้มันกลับมาเป็นอีกครั้ง ต้องรอให้หายอีก 2 เดือน ตอนนี้ตนต้องอยู่บ้านตลอดออกไปไหนไม่ได้เลย ไม่ได้ไปวิ่งเลย เพราะผิวหนังของตนตอนนี้บางมากๆ ถ้าจะเข้าห้องน้ำรึจะไปไหนก็ต้องให้ทางภรรยาหรือญาติๆ ช่วยอยู่เลย แต่ถ้าหายก็จะกลับมาทำงานหาตังค์แน่นอน