แฟนคลับ บิ๊ก ดีทูบี คอยดูแลพ่อแม่ แม้บิ๊กจะไม่อยู่มานานกว่า 15 ปี เป็นยิ่งกว่าครอบครัว

นับจากคืนที่นักร้องหนุ่มขวัญใจวัยรุ่นปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ หรือบิ๊ก D2B ประสบเหตุ นอนนิ่งเป็นเจ้าชายนิทราอยู่ร่วม 4 ปี ชื่อของ คุณพ่ออุดม กิตติกรเจริญ ก็กลายเป็นที่รู้จักในฐานะ ยอดคุณพ่อ มาโดยตลอด ในช่วงเวลาที่บิ๊กไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้ ภาพคุณพ่ออุดมและ คุณแม่ยุพา กิตติกรเจริญที่เดินทางมาดูแลลูกชายที่รพ.ไม่เคยขาด

กลายเป็นภาพที่ทุกคนเห็นจนชินตา แม้ว่าลูกชายจะน่าสิ้นหวังสักเพียงใดก็ตาม ถึงแม้การจากไปของลูกชายคนเดียวจะไม่ได้เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน และถึงแม้คุณพ่อและคุณแม่จะมีเวลาเตรียมใจอยู่นาน แต่แน่นอนว่าความสูญเสียครั้งนี้เป็นความสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิต เพราะคงไม่มีสิ่งใดมาทดแทนลูกชายคนนี้ได้อีกแล้ว หลายปีผ่านไป บ้านสองชั้นที่รายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ยังคงสงบ ร่มรื่น ข้าวของทุกชิ้นของบิ๊กยังคงถูกเก็บรักษาไว้อย่างดี รวมถึงภาพถ่ายทุกอิริยาบถตั้งแต่เด็กจนโตตั้งวางไว้ทั่วทุกมุมบ้าน

ประหนึ่งว่าลูกชายไม่ได้จากไปไหน ในอดีตคุณพ่ออุดมได้ทำหน้าที่ พ่ออย่างสมบูรณ์ในการดูแลลูกชายตั้งแต่เด็กจนกระทั่งจากไปปัจจุบันคุณพ่ออุดมก็ยังคงทำหน้าที่ สามี ได้อย่างสมบูรณ์ นั่นคือการดูแลภรรยา ซึ่งตอนนี้มีหลงลืมและตาฝ้าฟาง แม้นักร้องหนุ่มบิ๊ก D2B หรือ บิ๊ก ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ จากไปไปแล้วกว่า 15 ปี ตั้งแต่เมื่อปี 2550 ตอนนี้เหลือเพียงคุณพ่อและคุณแม่ที่อยู่ ในวัยชรา โดยคุณแม่ยังนอนบนเตียง โดยมีคุณพ่อเป็นคนดูแล แต่ยังมีโมเมนต์ที่งดงามความประทับใจที่หล่อเลี้ยงหัวใจคนเป็นพ่อแม่

เพจเฟซบุ๊ก BIG D2B Family คนรักบิ๊ก D2B เผยโมเมนต์ดีๆช่วงส่งท้ายปี นำข้าวของเครื่องใช้ของกินมา ให้คุณพ่อคุณแม่ของหนุ่มบิ๊ก อาทิ เครื่องนอน เครื่องวัดความดัน ของกินจัดให้เต็มตู้เย็น ช่วยเปลี่ยนผ้าม่านในห้องน้ำที่เก่าแล้ว โดยยังมีคลิปไปช่วยคุณพ่อเปลี่ยนผ้าปูเตียงให้คุณแม่ ตัดผม สระผม เป่าผมให้คุณแม่สวยรับปีใหม่ เป็นต้น ท่ามกลางคนแสดงความเห็นชื่นชมว่าเป็นยิ่งกว่าแฟนคลับ ที่สุดของแฟนคลับเพราะพวกคุณคือครอบครัวเดียวกัน น่ารักมาก เป็นต้น