เผยโฉมหน้าคุณพ่อชาวฝรั่งเศส เปิ้ล จารุณี

เรียกได้ว่าโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงไทยมานานกว่า 40-50 ปี แล้วสำหรับ ‘เปิ้ล จารุณี สุขสวัสดิ์’ อดีตนางเอกชื่อดังของไทย ที่ครั้งหนึ่งเคยโด่งดังทั่วบ้านทั่วเมืองจนปัจจุบันชื่อเสียงก็ยังเป็นที่รู้จักกันในทุกวัย และชีวิตกว่า 60 ปีที่ผ่านมาของ ‘เปิ้ล จารุณี สุขสวัสดิ์’ ผ่านร้อนผ่านหนาว ประสบการณ์ชีวิตไม่ธรรมดา

โดยพื้นเพของ ‘เปิ้ล จารุณี สุขสวัสดิ์’ เธอเป็นชาวไทย-ฝรั่งเศส โดยที่ตั้งแต่ เกิดมาลืมตาดูโลก เธอไม่เคยได้เจอพ่อ และใช้เวลาตามหาพ่อผู้ให้กำเนิดนานกว่า 35 ปี จนเจอ โดยมีเพียงรูปถ่าย และชื่อ-นามสกุล ของคุณพ่อ นั่นคือ ‘Mr. Fernand Desneiges’ ที่พลัดพรากจากกันเป็นเวลานานกว่า 35 ปี ได้พบกันในที่สุด เป็นเรื่องราว สุดอัศจรรย์และประทับใจคนไทยทั้งประเทศ สุดๆ อีกทั้ง ‘เปิ้ล จารุณี สุขสวัสดิ์’ มีชื่อฝรั่งเศสว่า “แคโรลีน เดส์แน็ช” และเธอ ไม่เคยได้เจอหน้าพ่อผู้ให้กำเนิดเลย แต่เธอไม่เคยยุติที่จะตามหาพ่อ

โดย ‘เปิ้ล จารุณี สุขสวัสดิ์’ เริ่มตามหาคุณพ่อตั้งแต่อายุ 16 ปี ซึ้ง ‘เปิ้ล จารุณี สุขสวัสดิ์’ เผยว่า “การที่เราออกมาตาหาคุณพ่อ เพราะเราออกมาตามหาคุณพ่อตั้งแต่อายุ16แล้ว ที่เรา พยายามตามหา เพราะเราเจอรูปและเจอชื่อแต่ชื่อเขียนผิด ก็เลยตามยากและเราก็รู้อีกอย่างก็คือรู้ที่ทำงาน พอเราได้ไปถ่ายหนังต่างประเทศ อย่างเรื่อง รัตนาวดี ได้ไปถ่ายที่ฝรั่งเศส เราก็ไปตามหาที่สถานทูตและถามสมาคมคนไทยที่อยู่ในนั้นก็ไม่มี เพราะเราเช็คไปที่ ที่อยู่แล้ว ก็ไม่มี และเราก็พยายามอยู่ระยะหนึ่ง และก็หมดความตั้งใจไป และก็กลับมาตามอีกครั้งตอนถ่ายละครเรื่อง คือหัตถาครองพิภพ

แล้วสุดท้ายก็มีคนช่วยสืบหาจนได้พบกับคุณพ่อ ตอนนั้นท่านก็อายุ70กว่าแล้ว พอได้เจอกันครั้งแรก พ่อเขาตื่นเต้นกว่าเราอีก หากย้อนเหตุการณ์กลับไป ตอนที่เขาไปจากแม่เขาก็ไม่รู้ว่าแม่ท้อง และพอเขามานั่นปุ๊บ เราก็มองเขาแบบไม่ละสายตาเลยว่านี่ตา จมูก ออกมาจากในรูปที่เราเคยเห็นเลย เราก็ขอแค่เจออย่างในจดหมายที่เราเคยเขียนไปบอกเขาว่าเราอยากกอด แค่นี้ก็เติมเต็มเราแล้ว หลังจากนั้น เราก็สัญญากันว่าในหนึ่งปี เราจะเจอกันสองครั้ง และตอนที่ฝรั่งเศสหนาวมากเขาก็มาอยู่กับเรา”