เปิดชีวิตปัจจุบัน แมน ศุภกิจ

เมื่อก่อนเราจะเห็นเขาคนนี้อยู่บนจอทีวีอยู่บ่อยครั้ง สำหรับ “แมน” ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์ ที่เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากเวทีประกวดหนุ่มสาวแพรว หลังจากได้ตำแหน่งติด 1 ใน 5 ก็เริ่มต้นจากงานถ่ายแฟชั่นเป็นอย่างแรก

หลังจากนั้นมีผลงานโฆษณา เช่น โฆษณาโกดัก ชุดที่แสดงคู่กับ อ้อม สุนิสา จนมาโด่งดังกับละครเรื่อง อรุณสวัสดิ์ ทางช่อง 7 รวมไปถึงเรื่อง อังกอร์ ภาคแรก ที่รับบทเป็น คอยที

ส่วนเรื่องความรัก แมน ศุภกิจ ได้แต่งงานกับ โมเด็ม ไปเมื่อปลายปี 2560 ซึ่งการแต่งงานครั้งนั้นเป็นการแต่งงานครั้งที่ 2 ของเจ้าตัว และทั้งคู่ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันได้ 1 ปี ก็ได้มีลูกชาย ทายาทคนแรก น้องจีน มาเป็นโซ่ทองคล้องใจเติมเต็มความอบอุ่นในครอบครัว

เมื่อต้นปี 2563 เจ้าตัวก็ได้รับของขวัญปีใหม่สุดล้ำค่าเป็นสมาชิกตัวน้อยลูกคนที่ 2 ของครอบครัว หลังภรรยาสาวได้ให้กำเนิดลูกสาวตั้งชื่อว่า น้องจีซู แปลว่า สายน้ำที่นิ่งสงบ อีกทั้งยังเป็นชื่อของนักร้องดังอีกด้วย ส่วนชื่อจริงคือ กุลรดา เป็นชื่อที่พระผู้ใหญ่ตั้งให้ แปลว่า เป็นที่รักยิ่งของตระกูล

เจ้าตัวยังได้เผยต่อว่า ตนออกอาการเห่อลูกสาวแบบสุด ๆ สำหรับเรื่องการเลี้ยงลูกเจ้าตัวก็ได้แบ่งดูแล โดยลูกชายจะเป็นหน้าที่ของตน ลูกสาวหลัก ๆ จะเป็นทางภรรยาดูแล หลังจากที่ตัดสินใจออกจากวงการบันเทิงไป ก็กลายเป็นคุณพ่อบ้านเต็มตัว ทุ่มเวลาให้กับการเลี้ยงดูลูก ๆ ทั้งสองคนอย่างเต็มที่