บัวขาว แม้มีเงินเป็นพันล้าน แต่ยังใช้ชีวิตติดดิน ปารตี้บนพื้นหญ้า

สำหรับ บัวขาว บัญชาเมฆ เจ้าของฉายา กำปั้นขวัญใจมหาชนชาวไทย เป็นนักมวยระดับอินเตอร์ที่มีชื่อเสียง แถมยังค่ายมวยชื่อดังเป็นของตัวเอง ที่ล่าสุดเขาได้กลับมาดำนาข้าว ขุดดินสร้างคันนา พร้อมลงมือทำด้วยตัวเองทั้งหมด ที่ จ.เชียงใหม่ ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ ประมาณ 50 กิโลเมตร

นอกจากพื้นที่บริเวณนี้จะทำเป็นรีสอร์ตและสถานที่ท่องเที่ยวแล้ว ยังมีการทำการเกษตร ทำไร่ ทำนา และเลี้ยงสัตว์ ควบคู่ไปด้วยร้อยตรี สมบัติ บัญชาเมฆ หรือ บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดนักมวยไทยวัย 39 ปี เจ้าของฉายา บนสังเวียนผืนผ้าใบ หรือ ค่ายซ้อมกันจนชินตา แต่คนส่วนใหญ่คงไม่เคยเห็นวิถีชีวิตของยอดนักมวยไทยระดับโลกผู้นี้อย่างแน่นอน บัวขาว ได้โพสต์ภาพขณะที่ตนเองกำลังลงมือขุดดินเพื่อเตรียมคันนา และพร้อมที่จะเอาน้ำเข้านาเพื่อเตรียมลงกล้าข้าว และแม้ว่าอากาศนั้นจะร้อนขนาดไหน

แต่จิตใจก็พร้อมที่จะสู้เต็มร้อย เรียกว่ายังไงก็รักอาชีพบ้านเกิด ไม่ลืมตัวเอง ไม่หลงแสงสี เพราะไม่เพียงแต่ทำนาแล้ว บัวขาว บัญชาเมฆ ยังได้สร้างในส่วนของ รีสอร์ทที่พักผ่อนได้สร้างเสร็จสมบูรณ์พร้อมให้ผู้สนใจได้เข้ามาใช้บริการ ซึ่งมีทั้งท้องนา ไร่สวน เรียกว่าใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติสุด ๆ ภายใน บัวขาว วิลเลจ อันเป็นที่ตั้งของค่ายบัญชาเมฆ ยังมีบริการให้แฟน ๆ ที่สนใจในกีฬาหมัดมวย สามารถเดินทางเข้ามาฝึกซ้อมมวย และพบเจอกับ บัวขาว บัญชาเมฆ กำปั้นขวัญใจมหาชนได้แบบตัวเป็น ๆ

ซึ่งอาณาจักรแห่งใหม่นี้มีชื่อว่า บัวขาว วิลเลจ ที่ต้องบอกว่ามีการบริการที่ครบครันมากกว่าเดิมทั้ง ค่ายมวย , ร้านอาหาร และรีสอร์ท จนกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ ของนักเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการไปท่องเที่ยว และเดินทางเข้าพักผ่อน โดยส่วนของสถานที่พักผ่อนของเหล่านักเดินทางมีทั้งในส่วนของร้านอาหาร และร้านกาแฟ ที่แฟน ๆ สามารถแวะเข้าไปถ่ายรูปกับบรรยากาศสวยๆ รายล้อมไปด้วยภูเขา , ท้องนา , ไร่สวน เรียกว่าท่ามกลางธรรมชาติสุด ๆ

นอกจากนี้ทางทางรีสอร์ท ยังได้มีการให้บริการผู้เข้าพักได้อาศัยแบบวิถีชนบท ได้เรียนรู้วัฒนธรรมท้องถิ่น เรียนรู้ และศึกษาเกี่ยวกับชีวิต ความเป็นอยู่ แบบพอเพียง ตั้งแต่ขั้นตอนการทำไร่ ทำนา และเลี้ยงสัตว์ ซึ่งสามารถนำผักและไข่ที่ได้จากในฟาร์มมาทำอาหารทานได้เอง เรียกว่า บัวขาว นั้นติดดินแบบสุด ๆ และถึงแม้ว่าจะรวยร้อยล้าน มีกินมีใช้ไปทั้งชาติ เจ้าตัวก็ยังไม่ถือตัว ใช้ชีวิตสมถะแถมยังประหยัดอีกด้วย