ภรรยาคนแรก หนิง นิรุตติ์

เชื่อว่าหลายน่าจะรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับนักแสดงอาวุโสมากฝีมืออย่าง “หนิง นิรุตติ์” ซึ่งเจ้าตัวได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว มีผลงานมาแล้วมากมาย

ทั้งนี้เจ้าตัวมีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักอย่างมากในยุคก่อน แม้ปัจจุบันเจ้าตัวจะอ ายุมากแล้ว แต่ยังคงหล่อ และดูดีไม่เปลี่ยนเลย

หนิง นิรุตติ์ เคยผ่ านการใช้ชีวิตคู่มาแล้วสองครั้ง โดยภรรย าคนแรกเป็นถึงอดีตนักแสดงชื่อดังอย่าง “แอ๋ว โขมพัสตร์” ลูกสาวนักประพันธ์และผู้กำกับอย่าง “อ.อรรถจินดา” ที่โลดแล่นในวงการภาพยนตร์มากว่า 100 เรื่อง ที่ปัจจุบันหันหลังให้วงการไปแล้ว และผันตัวเป็นวิทย ากรมากฝีมือ

หลังจากหย่ ากับอดีตภรรย า เจ้าตัวก็ได้เริ่มต้นชีวิตคู่อีกครั้งกับภรรย าคนที่สอง ความสัมพันธ์ราบรื่น และไปได้ด้วยดี แต่หลังจากอยู่ร่วมกันมานานกว่าสิบเอ็ ดปีภรรย าก็ได้จากไป หนิง นิรุตติ์ ก็ใช้เวลาทำใจอยู่นานหลายปี กว่าจะกลับมารับงานละครอีกครั้ง เพราะเธอคือผู้หญิงที่รักมากที่สุด ซึ่งเจ้าตัวเคยซื้ อบ้านไว้ที่อเมริกา เพื่อเป็นของขวัญให้กับภรรย า จึงได้ไปพักใจอยู่ที่นั่น

ที่สำคัญในการใช้ชีวิต และการทำง านอยู่ทุกวันนี้ เรียกได้ว่าชีวิตของ หนิง นิรุตติ์ ตอนนี้ลงตัว และมีความสุขไม่น้อยเลยทีเดียว และยังมีผลง านดี ๆ ออกมาให้แฟนละครได้ชมกันอยู่ตลอด