สามีแบบนี้มีอีกมั๊ย ผู้พันเบิร์ด เปิดใจตามจีบภรรยา คนแรกและคนเดียวมา ตั้งแต่ป.6

ผู้พันเบิร์ด ควงภรรยา เปิดเรื่องรัก แอบชอบตั้งแต่อยู่ ป.6 ฝ่ายหญิงอยู่ ป.5 ประกาศโตขึ้นจะแต่งงานกัน เผยเป็นคนไม่ดื่ม ไม่เที่ยวแถมรักครอบครัว ต้นแบบชายในฝันชัดๆ และเป็นคุณพ่อที่ประกาศเลยว่าจะปลุกปั้นลูกชายเป็นนักเทนนิสระดับโลก สำหรับผู้พันเบิร์ด พันเอก วันชนะ ที่ควง ปาม วรินยา ภรรยา มาเปิดใจเล่าเรื่องความรักกับ 3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย และพี่อั๋น

สมกับเป็นผู้ชายในฝันของสาว ๆ จริง ๆ เพราะผู้พันเบิร์ดไม่ดื่ม ไม่เที่ยว แถมยังใช้เวลาว่าง ในการออกกำลังกาย ส่วนเรื่องความรักผู้พันเบิร์ดยอมรับแบบแมน ๆ ว่ามีบ้าง แต่ความรักกับ ปาม วรินยา ภรรยา นั้น ผู้พันเบิร์ด เล่าให้ฟังว่า เป็นความรักที่เกิดขึ้นตั้งแต่ ป.6 ครับ ตอนนั้นปามอยู่ ป.5 แล้วผมก็ชอบเขา ถึงกับประกาศกับเพื่อน ๆ ว่า เดี๋ยวเราจะแต่งงานกับน้องคนนี้นะ แต่ตอนนั้นปามเขาไม่ชอบผม เพราะถูกเพื่อน ๆ ล้อ เรื่องที่ผมไปชอบเขา จนเรียนจบแยกย้ายกันไป มีโอกาสได้มาเจอกันอีกครั้งเป็นช่วงที่

ผมคิดจะมีความรักอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ผมตั้งใจว่าอยากจะคบคนคนหนึ่ง เพื่อให้มีเรื่องราวระหว่างกันก่อนที่จะแต่งงาน ก็มีปามที่เราเคยแอบชอบเขา ก็เลยโทร. ไปหาบอกเขาว่าพี่จะจีบนะ แต่ความรักของผู้พันเบิร์ด กับปามก็มีปัญหาอยู่บ้าง ยิ่งพอผู้พันเบิร์ดเข้าวงการก็มีสาว ๆ เข้ามาหาจนทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงกัน โดยปามเผยว่า ก็ตอนนั้นคบกันได้ไม่นาน แฟนเราก็ไปเป็นดารา อาจจะต้องไปกอดผู้หญิง เราก็ทำใจไม่ได้ แล้วก็มีปัญหาเรื่องมันไม่มีเวลาที่เป็นส่วนตัวเลย แถมตอนที่ท้องได้ประมาณ 6-7 เดือน

ไปหาหมอก็ยังต้องขับรถไปเอง อยากให้เขาไปด้วยก็ไปไม่ได้ เป็นห่วงน้องมั้ย เข้าโรงเรียนแล้ว ไม่เลยครับเพราะปัจจุบันโรงเรียนที่น้องเรียน เป็นแนวบูรณาการ หมายถึงเน้นเล่นเป็นหลัก ไม่ค่อยเน้นวิชาการเท่าไหร่ ก็ตรงกับที่ผมอยากให้เป็นแบบนั้น ถึงเขาติดผมแต่เขาก็ไม่มีร้องไห้เลยนะ คุยรู้เรื่อง พอเราทำงานเยอะๆ น้องมีอยากตามไปด้วยไหม ไม่เลยค่ะ วินคุยรู้เรื่อง แม้เราจะไปทำงานหลายๆ วัน แต่พอเรากลับไปถึงเขาก็จะมากอด และบอกว่าวินคิดถึงพ่อเบิร์ดนะ ล่าสุดน้องวินบอกอยากมีน้องแล้ว

ใช่ครับอยากมีน้อง จริงๆ วินพูดมาตั้งนานแล้วครับ ว่าอยากมี อยากเลี้ยงน้อง ผมก็พยายามอยู่ครับ พยายามหลายครั้งแล้ว ถ้าเลือกเพศได้เลยคงอยากเป็นน้องสาว แต่ตัวภรรยามีปัญหาเรื่องภายในนิดหน่อย แต่เราก็ปรึกษาคุณหมอ เขาก็บอกมีได้เพราะถ้าผ่านคนแรกแล้ว หลังจากนี้ก็ปล่อยธรรมชาติเดี๋ยวก็มาเอง อย่าไปเครียดมาก แต่ส่วนตัวมีตั้งใจนิดๆ นับวันบ้าง บ้านหลังนี้ผู้พันเบิร์ดตั้งใจซื้อไว้สำหรับเป็นเรือนหอ ลงทุนออกแบบและตกแต่งเอง ถึงขั้นทาสีบ้านด้วยตัวเอง