จ๊ะจ๋า นำเงินเก็บทั้งชีวิต สร้างบ้านที่เขาใหญ่ให้ครอบครัว แย้มเบบี๋มาหรือยัง

เเต่งงานกันมาได้สักระยะเเล้วค่ะ สำหรับคู่ของสาวสวย จ๊ะจ๋า พริมรตา ภรรยาของ จิ๊บ วสุ เเต่ทั้งคู่นั้นยังไม่มีทายาทเพราะเนื่องด้วยสถานการณ์ปัจจุบัน ทำให้ต้องหยุดพักการมีบุตรไปก่อน เเต่ทั้งคู่นั้นก็เตรียมตัวเตรียมความพร้อมที่จะมีบุตรอยู่ตลอด อย่างการสร้างบ้าน หลังใหม่ที่เขาใหญ่ ทั้งคู่นั้นทุ่มกว่า 10 ล.เลยก็ว่าได้ค่ะ โดยก่อนหน้านี้ จ๊ะจ๋า พริมรตา ก็ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับ

เรื่องบ้านหรูของเขา และยืนยันว่าหลังนี้ว่า บ้านหลังนี้ไม่ใช่เรือนหอของเธอและสามีแต่อย่างใด ส่วนที่เลือกสร้างที่นี่เพราะไปบ่อยอากาศดี แถมยังสร้างใกล้ๆ บ้านของพี่จิ๊บอีกด้วย ทั้งนี้ จ๊ะจ๋า ยังบอกด้วยว่าได้นำตังค์เก็บที่มีทั้งชีวิตมาซื้อที่จำนวน 1 ไร่ และสร้างบ้านให้กับครอบครัว โดยตอนแรกวางงบไว้ที่ประมาณ 6 ล. แต่ตอนนี้บานปลายไปถึง 10 ล.แล้ว ซึ่งคาดว่าจะเสร็จเรียบร้อยในปลายปีนี้ เพราะสร้างมาได้ 2 ปีแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ จ๊ะจ๋า พริมรตา ได้อัปเดตการสร้างบ้านหลังนี้ผ่านทางอินสตาแกรม

@jaja_primrata ซึ่งถึงแม้จะยังไม่เสร็จสมบูรณ์ แต่ก็ฉายแววความสวยและอลังการอย่างมากเลยทีเดียว โดยเจ้าตัวได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า ใกล้ความจริงเข้ามาทุกที #บ้านเขาใหญ่ งานนี้แฟนคลับต่างก็ได้เข้ามากดไลก์อย่างรัวๆ ทั้งยังบอกด้วยว่า บ้านเขาใหญ่ของ จ๊ะจ๋า-จิ๊บ ช่างดูลงตัวและอบอุ่นสุดๆ เชื่อได้เลยว่า หากการก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์แล้วจริงๆ บ้านหลังนี้คงเป็นบ้างอีกหนึ่งหลังที่น่าอยู่จนไม่อยากออกไปเที่ยวไหนเลย ซึ่งนอกจากครอบครัวแล้ว ตนก็จะเชิญเพื่อนสนิทมาด้วย

แต่จะเป็นเมื่อไหร่ ยังไง ตนจะอัปเดตอีกครั้ง นอกจากนี้ จ๊ะจ๋า ยังได้ถึงข่าวลือที่หลายคนตั้งข้อสงสัยว่าท้องหรือเปล่า เนื่องจากช่วงนี้ดูใบหน้าอวบอิ่มมีน้ำมีนวลมากกว่าปกติ โดยเจ้าตัวเผยว่า ตอนนี้กำลังเตรียมตัวที่จะมีน้อง เพราะเพื่อน ๆ รอบตัวมีบุตรกันเยอะมาก ตนก็เลยมีการบำรุงตัวเองเต็มที่ ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อให้บุตรติดไว ๆ แต่ตอนนี้ก็ยังไม่มา ยืนยันว่าไม่ได้ถือเคล็ดท้อง 3 เดือนแล้วค่อยบอก ถ้าตนท้องเมื่อไหร่ทุกคนได้รู้ตั้งแต่วันแรกแน่นอน