เปิดบ้าน นัฏฐา ลอยด์ ใช้ชีวิตวัยเกษียณเรียบง่ายกับครอบครัว

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่ที่คร่ำหวอดในวงการมานานและใครหลายคนคุ้นหน้าตากันดีอย่าง ใหม่ นัฏฐา ลอยด์ ปัจจุบันอายุ 58 ปี จบการศึกษาจากคณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ปี 2524 รุ่น 15 เคยได้รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ สาขาพิธีกรดีเด่น ประจำปี 2532 จากรายการท้าพิสูจน์ และยังได้รับการยกย่องเป็นนักศึกษาเก่าดีเด่นประเภทผู้สร้างสรรค์สังคม ของคณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

ปัจจุบันยังคงอยู่ในสายงานบันเทิงรวมทั้งทำธุรกิจการจัดงานและรับผลิตรายการโทรทัศน์ ในวันนี้้เราจะพาทุกคนมาเปิดบ้านใหม่ นัฏฐา ลอยด์ ที่สวยและหลังใหญ่สงบ น่าอยู่มากๆ เลย โดยหากใครติดตามชีวิตเธอผ่านโซเชียลส่วนตัวนั้นจะพบว่า เธฮนั้นเป็นแม่บ้านแม่เรือนมากๆ โดยกิจกรรมยามว่างก็มักจะทำความสะอาดบ้าน ทำสวน เป็นต้น โดยก่อนหน้านี้ ทำเอาสาวๆ อยากสมัครเป็น สะใภ้ของ คุณศศิมล ที่รับบทโดย ใหม่ นัฏฐา ลอยด์) ในละคร เมีย 2018 กันเป็นแถว ไม่ใช่แค่เพราะมีลูกชาย งานดี งานพรีเมี่ยมอย่าง บอสวศิน (ฟิล์ม ธนภัทร) เท่านั้น แต่เพราะเธอเป็นคุณแม่ที่น่ารัก เข้าอกเข้าใจทุกคน และพร้อมเป็นกำลังใจให้กับลูกชายอยู่เสมอ แถมยังเป็นคนที่คอยแซว ทำให้บอสวศินเขินแรง และเผยมุมน่ารักๆ ออกมาอีกด้วย เป็นคุณแม่ที่เลี้ยงลูกหมือนเพื่อนแม้จะเป็นลูกชายก็ให้คำปรึกษาได้ในทุกๆเรื่อง

และไม่ปิดกั้นความคิดของลูก เคารพในการตัดสินใจของลูกชาย คือลูกชายรักใครก็พร้อมที่จะเปิดใจรับแม้ว่าผู้หญิงจะมีอดีต แต่ คุณศศิมล (ใหม่ นัฏฐา ลอยด์) แม่ของบอสวศิน ในละคร เมีย 2018 ก็ถือว่าเป็นแม่สามี2018 เหมือนกัน เข้าใจโลก เข้าใจสังคมเข้าใจมนุษย์ ยิ่งทำให้สาวๆ อยากจะสมัครเป็นสะใภ้ อยากจะได้แม่สามีอย่าง คุณศศิมล (ใหม่ นัฏฐา ลอยด์) จริงๆ