เปิดภาพสามี โดนัท มนัสนันท์

ต้องบอกว่าเป็นนักแสดงสาวมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ  โดนัท มนัสนันท์ ซึ่งเธอกับแฟนไฮโซหนุ่มหล่อ ตาม จำนงค์อาษา ก็ได้ฤกษ์จูงมือเข้าประตูวิวาห์แล้ว ฝ่ายชายได้มีการทำเซอร์ไพรส์อย่างเรียบง่าย

ด้วยการส่งนาฬิกาหรูมาให้พร้อมกับขอแต่งงานผ่านทางโทรศัพท์ ซึ่งนาฬิกาที่ส่งไปให้นั้นถือเป็นสื่อแทนใจสำคัญ เพราะฝ่ายสาวเคยเอ่ยปากว่าไม่อยากได้แหวนนั่นเอง บอกเลยทั้งน่ารักและรู้ใจแบบนี้จึงไม่แปลกใจที่ในตอนนั้น สาวโดนัท จะยอมตอบตกลงแต่งงานในทันที

ไฮโซตาม แฟนโดนัท หรือ ตาม จำนงค์อาษา จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ด้วยเกียรตินิยมอันดับ 2 จากนั้นได้ไปเรียนต่อด้านวิศวกรรมศาสตร์ที่ University of Warwick ประเทศอังกฤษ แล้วมาเรียนต่อด้านการเงินอีกครั้งที่ University of Surrey ประเทศอังกฤษ หลังจากเรียนจบ หนุ่มตาม ได้ทำงานด้านการเงินที่นั่นประมาณ 1 ปี

ทำให้เขาพอมีประสบการณ์ด้านการบริหารการเงินและความรู้เรื่องเศรษฐกิจโลกแบบรอบด้าน ไฮโซตาม เลยบินลัดฟ้าสู่เมืองไทยเพื่อกลับมาทำงานกับที่บ้าน

ซึ่งเป็นบริษัทด้านการวางระบบโรงงานและแท่นขุดเจาะน้ำมันรายใหญ่ของประเทศ ในตำแหน่ง Project Marketing โดยเขาก็ทำหน้าที่นี้ได้ดีเรื่อยมา จนบริษัทมีผลประกอบการที่เติบโตอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว