งงว่ารวยปลอม มิ้วกี้ จากเด็กชุมชนเลือกเกิดไม่ได้แต่เลือกมีชีวิตดีได้

รวยจริงหรือปลอมสร้างภาพ ลั่นแบงก์กงเต๊กใช้ไม่ได้ งงว่ารวยปลอม มิ้วกี้ ไปรยา จากเด็กชุมชนเลือกเกิดไม่ได้เลือกมีชีวิตได้ เอ วราวุธ เผยคลิปเปิดใจ มิ้วกี้ ไปรยา ในรายการ เดินหาเรื่อง พี่เอจะพาเดินไปหาเรื่องพูดคุยกับ มิ้วกี้ ไปรยา ผู้หญิงเก่ง สวย ที่จะมาเปิดใจครั้งแรกรวยจริงหรือปลอมสร้างภาพ

เจ้าแม่แบรนด์เนมสวยรวยมากมีเสียงว่าใช้ของปลอมไหม มิ้วกี้ เผยว่า คำว่าของปลอมไม่ค่อยมีเพราะเช็กได้ หนูจะโดนคำว่ารวยปลอม แค่สงสัยว่าอะไรคือรวยจริงหรือรวยปลอม เราไม่สามารถเดินเข้าช็อปแล้วใช้แบงก์กงเต๊กซื้อของได้ มันต้องมีเงินจริงๆ หรือมีวงเงินในบัตรจริงๆ ที่จะสามารถซื้อของได้ เลยไม่เก็ตคำว่ารวยปลอมแปลว่าอะไร ไม่เข้าใจจริงๆ หลายคนก็จะวัดจากตระกูล ยายมิ้วกี้เป็นเด็กที่มาจากซอยชุมชน อยากให้เขาลองเปลี่ยนมายด์เซ็ตดูไม่ว่าเราจะมาจากไหนก็ตาม ถ้าเราพยายาม เราทำ

เราสู้ชีวิต ทำทุกอย่าง เปลี่ยนไปทางที่ดีได้ มิ้วกี้มาจากบ้านชุมชนไม่ได้ร่ำรวยอะไรเลย แต่มิ้วกี้มีความเชื่อว่าเราจะไม่เป็นแบบนี้ไปตลอดชีวิต เราเลือกเกิดไม่ได้ แต่เราเลือกจะมีชีวิตแบบไหนได้ มีธุรกิจเยอะมาก ธุรกิจแรกทำครีมไม่ประสบความสำเร็จ ตอนนี้มีธุรกิจที่ภูมิใจนำเสนอการนำเข้าอาหารญี่ปุ่น , ดีท็อกซ์ และผลิตภัณฑ์อีกมากมาย ทำด้วยใจไม่ชอบให้คนมาว่าเวลาซื้อของไปใช้แล้วไม่ดี 10 ปีในการทำธุรกิจ ประสบความสำเร็จ เพราะทุกวันนี้มีงานทำทุกวัน มีทีมน่ารัก มีความสุขการทำงานมาก

ไม่ได้วัดที่ตัวเงิน หากพูดถึงช่อง ยูทูบ ที่ทำคอนเทนต์สายหรูหราจนตอนนี้ได้รับความนิยมอย่างสุดๆ คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากช่อง มิ้วกี้ ไปรยา คุณแม่สุดเปรี้ยวจที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ประจำตัว คุณแม่สุดสวย ซึ่งปัจจุบันช่องของเธอมีจำนวนผู้ติดตามมากถึง 465,000 คน สำหรับช่อง มิ้วกี้ ไปรยา นำเสนอคอนเทนต์ กิน เที่ยว ช้อปปิ้ง ในแบบหรูหราที่หลายคนไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน

ไม่ว่าจะเป็นการนั่งเครื่องบินชั้นเฟิร์สคลาส รถราคาแพง คลังกระเป๋าแบรนด์เนมที่บอกเลยว่าแต่ละใบหลักล. รวมถึงบ้านหลังปัจจุบันที่เธออยู่กับครอบครัว เต็มไปด้วยข้าวของเครื่องใช้แสนแพง ซึ่งมีมูลค่ามากกว่า 32 ล. เห็นแบบนี้แล้วหลายคนอาจจะคิดว่าเธอเป็นลูกหลานของเศรษฐีตระกูลไหนหรือเปล่า แต่บอกเลยว่าไม่ใช่ เพราะความจริงแล้วเธอร่ำรวยขึ้นมาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเธอเอง