บท รำนำ กระเช้าสีดา เปลี่ยนชีวิต

เชื่อว่าเป็นนักแสดงในดวงใจของใครหลาย ๆ คนเลยก็ว่าได้ สำหรับ กรีน อัษฎาพร โดยเจ้าตัวนั้นเริ่มเข้าวงการมาจากเวทีประกวดร้องเพลงดังและเป็นที่ได้รับความสนใจมากในขณะนั้น

แต่ชีวิตของเธอกลับไม่ง่ ายอย่างที่คิด เพราะหลังจากที่คุณพ่อจากไปก็ทำให้เธอต้องกลายเป็นเสาหลักของครอบครัว แถมยังต้องใช้ภาระก้อนใหญ่แทนคุณพ่ออีกต่างหาก จึงทำให้เธอตัดสินใจที่จะรับโอกาสทางการแสดงและพยายามพัฒนาฝีมือของตัวเองอยู่เสมอ

จะเห็นได้ว่าช่วงแรกที่เข้ามาเธอจะยังไม้ได้รับบทเอกสักเท่าไหร่ แต่เพียงไม่นานเธอก็ทำได้สำเร็จ กลายเป็นนางเอกในหลาย ๆ เรื่อง และมีคนชื่นชอบคอยสนับสนุนเป็นจำนวนมาก

และด้วยความพยายาม และฝีมือการแสดงที่ไม่เป็นสองรองใครก็ทำให้เธอได้รับโอกาสดี ๆ อยู่เสมอ ทำให้มีผลง านให้เราได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง

และสาวคนนี้เป็นคนที่ขยันมาก ๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นบทไหนเธอก็รับ และทำออกมาได้ดีอยู่เสมอ

ซึ่งทุก ๆ งา นได้ทุนมาก็จะให้คุณแม่ทั้งหมด โดยเจ้าตัวก็มักจะใช้ชีวิตอย่างประหยัดมาโดยตลอด เพราะอยากที่จะให้ที่บ้านอยู่กันอย่างสบาย

ซึ่งล่าสุดความฝันของเธอก็ได้กลายเป็นจริงไปอีกหนึ่งขั้นแล้ว เพราะหลังจากที่อยู่ในวงการมานานสิบกว่าปี เจ้าตัวไม่เคยได้รับรางวัลทางการแสดงเลย ถึงแม้ว่าจะแสดงเป็นถึงนางเอก

แต่ไม่นานมานี้เธอกลับได้รับความชื่นชมและชื่นชอบจากการเป็นนักแสดงสมทบในละครดัง ทำให้ผู้ใหญ่และแฟน ๆ เห็นถึงความสามารถ

ทำให้ สาวกรีน ได้รับรางวัลที่ทำให้เจ้าตัวและคนรอบข้างภูมิใจเป็นอย่างมาก ต้องขอแสดงความยินกับความสำเร็จครั้งนี้ของ สาวกรีน ด้วยนะคะ