เปียเชอร์ คริสเตนเซ่น ผันตัวเป็นชาวไร่ แต่ไม่คิดทิ้งวงการบันเทิง

หากเอ่ยชื่อ เปียเชอร์ คริสเตนเซ่น เชื่อว่าหลายคนพอคุ้นหน้าคร่าตาของอดีตนางเอกและนางแบบลูกครึ่งไทย-เดนมาร์กหน้าคม ซึ่งโด่งดังเป็นพลุแตกในยุคหนึ่งของวงการบันเทิงไทย แต่อยู่ๆ เจ้าตัวก็หายจากหน้าจอไปพักใหญ่ จนแฟนๆ เกือบลืม เปียเชอร์ คริสเตนเซ่น อดีตนางแบบ กับแฟนหนุ่ม คาร์โล อดีตนายแบบสุดหล่อ เผยวิธีครองรัก 10 ปีแบบหวานปนฮา

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่รักยืนยาวกันมากสำหรับอดีตนางแบบ เปียเชอร์ คริสเตนเซ่น และ คาร์โล นายแบบลูกครึ่งไทย-อิตาเลี่ยน หลังทั้งคู่คบหาดูใจกันมากว่า 10 ปี และได้เข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อปลายปี 2557 ล่าสุด ทั้งคู่ควงแขนกันมาออกรายการ เปียเชอร์ ได้ออกมาเปิดเผยว่าตอนนี้ตัวเองอยากมีลูกมากแต่ยังไม่มีสักที นอกจากนี้ยังได้ออกมาเผยเคล็ดลับการครองรักให้ยืนยงอีกด้วย ด้าน คาร์โล สามีสุดเท่ได้ออกมาเผยเช่นกันว่าหากเป็นคนรักกันแล้วเราจะเสียเวลาทะเลาะกันไปทำไม

เรียกว่าหวานและเข้าอกเข้าใจกันดีขนาดนี้ อีกไม่นานต้องมีเบบี้ตัวน้อยๆ มาเติมเต็มชีวิตครอบครัวให้สมบูรณ์แน่นอน สำหรับข่าวดีที่หลายคนรู้คือ ตนประกาศแต่งงานกับแฟนหนุ่มคาร์โล นายแบบลูกครึ่งไทย-อิตาเลี่ยน หลังจากคบหาดูใจกันมากว่า 10 ปี ตอนนี้ชีวิตการแต่งงานผ่านมาแล้ว 3 ปี ตนมีความสุขมากกับการใช้ชีวิตคู่ สาวเปียเชอร์ บอกว่า ตนตั้งใจในการมีทายาทตัวน้อยมาก ๆ หากทำทางธรรมชาติไม่ติดตนอาจจะทำกิ๊ฟ ซึ่งต้องไปกระตุ้นและไปเก็บไข่ ใช้ระยะเวลามาก 2 ครั้งที่ตนทำใช้เวลาเป็นปี

และไข่เราก็ใช้ไม่ได้อีกต่อไป คุณภาพของไข่ไม่สามารถพัฒนาต่อไปได้ บางครั้งตั้งครรภ์ 1-2 อาทิตย์ ยังไม่ไปถึงไหน จึงรู้สึกว่าพอแล้ว ไม่อยากเก็บไข่อีกแล้ว ส่วนอนาคตข้างหน้า เปียเชอร์ ได้คุยกับสามีว่า หากเป็นบริจาคก็จะพิจารณาอีกครั้ง เพราะตนยังท้องได้ ซึ่งตนต้องรอความพร้อมอีกรอบ

และถึงแม้ว่าตอนนี้ตนจะหมดความหวังในการมีลูก แต่ก็มีความสุขในการสอนการเดินแบบ การโพสต์ถ่ายแบบ สอนบุคลิกภาพให้กับเด็กๆในอาชีพที่ตนรักและถนัด ซึ่งสามีเข้าใจในสิ่งที่ตนเป็น แม้ว่าวันนี้จะยังไม่มีทายาทเป็นของตัวเอง แต่คุณเปียเชอร์มากกว่าที่อยากให้สามีมีลูกสาวคอยกอด คลอเคลียพ่อ โดย ดาราสาว กล่าวว่า ไม่ได้ทิ้งวงการบันเทิง ไม่เคยคิดจะทิ้งเลยค่ะ ถ้ามีใครติดต่อมาแล้วถ้าเราว่างเราเล่นแน่นอน เราเข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 18-19 ปี