เปิดอดีตเรือนหอ แอฟ-สงกรานต์ สร้างหลังใหญ่มาก

เป็นอีกหนึ่งอดีตคู่รักที่ถูกจับตาในความสัมพันธ์หลังคบหา ครองรักสร้างครอบครัวกันได้เพียงระยะสั้นๆ ก็ต้องปิดฉากชีวิตคู่ลง สำหรับอดีตคู่รัก ‘แอฟ ทักษร’ และ ‘สงกรานต์ เตชะณรงค์’ ที่มีทายาทลูกสาวเพียงคนเดียวคือ ‘น้องปีใหม่’

โดยครั้งหนึ่งหลายๆคนคงเคยลุ้นให้ทั้งคู่กับมาเป็นครอบครัวเดียวกันอีกครั้ง แต่ก็ต้องสะดุดกับคำพูดของฝ่ายหญิงที่ว่าคงไม่สามารถกลับมาเหมือนเดิมได้ ครั้งหนึ่งสมัยที่ยังเป็นครอบครัวเดียวกัน ‘แอฟ-สงกรานต์’ ได้สร้างเรือนหอสุดหรูไว้ถึงสองหลัง ที่ว่ากันว่าราคากว่า ร้อยล้าน เลยทีเดียว ซึ่งคุณพ่อของดาราสาวเป็นคนออกแบบบ้านหลังนี้ ส่วนบรรยากาศข้างในบ้านมีความหรูหราและอลังการสุดๆ ด้วย โดยอดีตเรือนหอหลังนี้ตั้งอยู่ในย่านวิภาวดี-รังสิต บนเนื้อที่ประมาณ 1 ไร่

ส่วนเส้นทางความรักของ ‘แอฟ-สงกรานต์’ ซึ่งเป็น้รู้กันว่า ตลอดเส้นทางความรักของคู่ นี้มีแต่เสียงชื่นชมมาตลอด แอฟได้รู้จักกับหนุ่มสงกรานต์ผ่านรายการ ตีท้ายครัว หนุ่มสงกรานต์ก็เดินหน้าจีบแอฟเต็มที่ แถมยังออกมาให้สัมภาษณ์ ว่าจริงจังกับแอฟคนเดียว ซึ่งหลังจากนั้นแอฟสงกรานต์ก็คบหากันแบบราบเรียบไม่หวือหวาอะไรมากเป็นเวลา 3 ปีก่อนจะตกลงปลงใจแต่งงานกัน ในช่วงเดือนเมษา ปี 2555 จนกระทั่งปัจจุบันทั้งคู่มีทายาทด้วยกัน

โดยครั้งหนึ่ง ‘แอฟ ทักษร’ เคยได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “คือเอาจริงๆ ก็ไม่ได้เป็นนางเอกขนาดนั้น ไม่ใช่ไม่เป็นไรในแง่ที่ว่าไม่รู้สึกอะไร อย่างเวลาคนว่าเราเพราะไม่เข้าใจ แอฟรู้สึกนะคะไม่ได้บรรลุถึงขนาดไม่เป็นไรจ้ะ ตามสบายอะไรแบบนี้ แต่คิดว่าก็ต้องทนต้องรับกันไป เวลาโดนถามว่า ทำไมพูดเรื่องแยกทาง ได้โดยไม่รู้สึกอะไร จริงๆ ไม่ใช่ไม่รู้สึกเพราะเรื่อง จบมานานแล้ว วันที่ออกมาพูดจึงไม่มีเรื่องของอารมณ์เข้ามาเกี่ยวข้อง จริงๆ ก็ไม่ค่อยมีใครรู้เรื่องที่เกิดขึ้นด้วย เพราะแอฟก็ไม่รู้ว่าจะพูดไปทำไม เพราะฉะนั้นเมื่อเรื่องทั้งหมดได้เคลียร์จบไปแล้ว วันนี้แอฟจึงใช้ชีวิตได้อย่างโล่ง สบาย พร้อมลุยต่อไป ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือการเลี้ยงน้องปีใหม่ แต่ก็อย่างที่เล่าว่าต้องรับให้ได้ว่าบางคนก็ไม่เข้าใจ เพราะเป็นห่วงปีใหม่ที่ต้องโตขึ้นมาแบบนี้ ก็ขอให้เชื่อเถอะว่าชีวิตแม่คนหนึ่ง พยายามทำ ทุกอย่างให้ดีที่สุดเพื่อน้องปีใหม่อยู่แล้ว ถ้าใครคิดว่าทำไมแอฟถึงทำอย่างนี้ ไม่อดทนเพื่อปีใหม่ ก็ขอให้ลองย้อนกลับไปคิดนิดหนึ่งว่า แสดงว่าสิ่งที่ต้องทนนั้นมันไม่ดีกับเขา”