เปิดราคานาฬิกาเรือนหรู ในข้อมือ แบมแบม GOT7 รู้ราคา ถึงกับอึ้งมาก

ต้องบอกเลยว่าสร้างความฮือฮาให้กับอากาเซ่ไม่น้อยเลยค่ะ หลังจากที่เเอคเค้าท์ อินสตราแกรม ได้โพสต์ภาพของเเบมเเบม หรือ เเบมเเบม ก็อตเซเวน ขณะที่กำลังนั่งอยู่บนเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว ซึ่งเเบมเเบมเองโพสต์ท่าชิลๆพร้อมกับโชว์นาฬิกาเรือนหรูในข้อมือด้วย

ซึ่งนาฬิกาเรือนนี้ หรือตีเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ เกือบ 14 ล. เเละที่สำคัญรุ่นนี้มีเพียงเเค่ 101 เรือนในโลกเท่านั้น บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับเเบมเเบม เมื่อไม่นานมานี้ได้รับแต่งตั้งให้เป็น โกลบอล แอมบาสเดอร์ ของทีมบาสเก็ตบอลเอ็นบีเอชื่อดังของสหรัฐอเมริกา อย่างทีม โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส ก็ไม่รู้ว่านาฬิกาเรือนหรูเรือนนี้จะเป็นการฉลองซื้อของขวัญให้ตัวเอง ในตอนล่าสุดของรายการวาไรตี้ชื่อดังของเกาหลีใต้ ที่ผ่านมา แบมแบม GOT7 ไอดอลเกาหลีชื่อดังสัญชาติไทย

ได้เป็นหนึ่งในแขกรับเชิญ ที่มาเข้าร่วมรายการในเทปนี้ ซึ่งเขาได้เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจที่กำลังทำอยู่และทำให้ทุกคนอึ้งไปตามๆกันว่า เขาเป็นเจ้าของร้านอาหารเกาหลีในประเทศไทยกว่า 50 แห่งเลยทีเดียว นอกจาก แบมแบม แล้วในเทปนี้ก็ยังมี ลูคัส เอ็นซีที,อูกี ไอเดิล และ พัคจุนฮยอง มาร่วมสนุกในรายการอีกด้วย ระหว่างการดำเนินรายการนั้น ช่วงหนึ่งของโชว์ ซึ่งจะเป็นเกมส์แห่งการเดา แบมแบม ได้ประกาศออกมาว่า เขาได้เตรียมของรางวัลพิเศษสุดมาให้

สำหรับผู้ที่สามารถเดาคำตอบของคำถามของเขาได้ถูกต้อง เรียกว่าเป็นหนุ่มไทยสุดคูลที่ไปสร้างชื่อเสียงที่ประเทศเกาหลีและระดับโลกเลยทีเดียว สำหรับ แบมแบม กันต์พิมุกต์ หรือ แบมแบม ก็อตเซเวน หนุ่มหน้าใสที่โดดเด่นทั้งการร้องและเต้น หนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์ ก็อตเซเวน

ที่ไม่ได้มีแต่เรื่องงานบันเทิงเพียงอย่างเดียว แต่งเรื่องเรียนเขาก็ไม่ทิ้ง และที่สำคัญเขายังทำได้ดีมากๆ อีกด้วย แบมแบม พูดได้ถึง 3 ภาษา คือภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และภาษาเกาหลี และมีผลงานทั้งประเทศไทย และ เกาหลี โดยแบมแบมหลังจากหมดสัญญากับต้นสังกัด เขาก็ได้เซ็นสัญญากับค่ายใหม่ เป็นค่ายที่จัดการดูแลทั้งธุรกิจ และธุรกิจบันเทิง