จุดหักเหชีวิตจากนางเอกสุดปังสู่คุณแม่ลูก 3 ใช้ชีวิตหรูหรา ณ กรุงนิวยอร์ก

ยังจำกันได้ไหม โม้นา ราโมน่า ซาโนลารี่ อดีตนางเอกชื่อดัง ทางช่อง 7 สาวลูกเสี้ยว สวิส อิตาเลียน ไทย จีน ที่มีผลงานละครโด่งดังหลายต่อหลายเรื่อง อาทิ สนสะท้าน หุบเขากินคน ชุมทางเขาชุมทอง สายธารหัวใจ เทพบุตรในฝัน 6 / 16 ร้ๅยบริสุทธิ์ ยอดรักร้อยล้าน แถมยังเป็นนางเอกคู่ขวัญ ของ แอนดริว เกร้กสัน ซึ่งในยุคนั้น ทำเอาแฟนละครฟิน เมื่อได้เห็นทั้งคู่ประกบคู่กัน

นอกจากนี้เธอยังนั่งแท่นเป็นพิธีกรรายการ ฮิวโก้เกมส์ คู่กับ แอนดริว ซึ่งเป็นรายการยอดฮิตในยุคนั้นเลยทีเดียว ถ้าคุณเป็นคนในยุค 90 ต้องรู้จักอดีตนางเอก ราโมน่า ซาโนลารี่ คนนี้อย่างแน่นอนเพราะเธอเคยฝากผลงานการแสดงไว้หลายเรื่อง ก่อนจะตัดสินใจไปใช้ชีวิตที่ต่างประเทศพร้อมมีครอบครัวที่นิวยอร์ก ล่าสุดเธอเพิ่งให้กำเนิดลูกสาวคนเล็กน้อง โนลิ ที่ผ่านมาซึ่งเราต้องขอร่วมแสดงความยินดีกับสมาชิกใหม่ของครอบครัว นอกจากเรื่องน่ายินดีของการลืมตาขึ้นมาดูโลกของลูกสาวสุดน่ารักแล้ว

บ้านหลังใหม่ของครอบครัวก็เพิ่งเรียบร้อย โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านสีดำหลังใหญ่ดีไซน์เท่ แต่หลังจากที่โม้นาได้ตัดสินใจหันหลังให้กับวงการบันเทิง เพราะต้องการไปใช้ชีวิตครอบครัวที่สหรัฐอเมริกา ทำให้หลายคนไม่ทราบข่าวคราวของเธอสักเท่าไหร่ ล่าสุด บันเทิง คมชัดลึก เลยขออัพเดทชีวิตของสาวโม้นาให้แฟนๆ หายคิดถึง เรียกว่าชีวิตที่เธออาศัยให้นิวยอร์กกับครอบครัวมากว่า 10 ปีนั้น บอกเลยว่าดี๊ดี เพราะหลังจากเธอพบรักกับแฟนนักธุรกิจที่ทำงานด้านการเงิน

ปัจจุบัน ราโมน่า จะไปใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกากับสามีชาวต่างชาติ และมีลูกชาย 2 คน คือ น้องมาราคาย และ น้องมิโค่ ล่าสุดวันนี้ อดีตนางเอก ราโมน่า โพสต์เฟสบุ๊ก ว่าได้คลอดลูกที่ 3 แล้ว เป็นลูกสาว หนูน้อย แม็คโนเลีย เซน บาร์เนส หรือชื่อเล่นโนลิ เกินเมื่อเช้าวันที่ 26 กรกฎา ในเวลาตีสาม ห้าสิบเอ็ดนาทีของรัฐนิวยอร์ค หนัก 7.9 ปอนด์ ยาว 21 นิ้ว ทางครอบครัวเราดีใจที่มีโนลิมาเต็มให้กับบ้านของเรา มีเพื่อนๆ และแฟนๆ ที่เคยติดตามผลงานของสาว ราโมน่า แห่แสดงความยินดีกับเพียบ